Thạc Sỹ Quản Lý Khách Sạn

Trung Tâm Đại Học Pháp

Phòng 602, nhà G7 đại học quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Thạc Sỹ Quản Lý Khách Sạn

Ngành công nghiệp khách sạn đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, nhu cầu đào tạo nhân sự chất lượng cao rất lớn. Chương trình thạc sỹ này là chương trình duy nhất tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu đào tạo cán bộ ở các vị trí quản lý khách sạn. Lịch học phù hợp với những người đang đi làm buổi tối và ngày nghỉ cuối tuần. Chương trình này do đại học Toulouse Le Mirail cấp bằng. Trường Toulouse Le Mirail thiết kế chương trình đào tạo, cử giảng viên và các nhà chuyên môn sang Việt Nam giảng dạy, cấp bằng thạc sỹ châu âu cho học viên. Trung tâm đại học Pháp tại Hà Nội chịu trách nhiệm quản lý chương trình, đảm bảo chất lượng đào tạo, phối hợp với các doanh nghiệp để các đối tác này tiếp nhận học viên đến thực tập, cấp cho học viên một số suất học bổng và cơ hội việc làm. Sau khi hoàn tất khóa học các học viên sẽ biết cách phát triển các kỹ năng và năng lực quản lý và kỹ thuật trong ngành khách sạn.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho sinh viên có bằng cử nhân, những ứng viên biết tiếng Pháp và có kinh nghiệm nghề nghiệp trong lĩnh vực khách sạn và trình độ tiếng Anh tương đương TOEFL 500 hoặc IELTS 5.5.

Thời Lượng

18 tháng

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Thạc Sỹ Quản Lý Khách Sạn


- Nghiên cứu rượu học.
- Bán hàng và marketing.
- Vấn đề vệ sinh và an toàn (HACCP).
- Công nghệ khách sạn.
- Chiến lược phát triển nguồn nhân lực.
- Quản lý liên văn hóa.
- Phát triển kinh doanh khách sạn.
- Quản lý thu nhập.

Trung Tâm Đại Học Pháp
Phòng 602, nhà G7 đại học quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (844)37549505
Website: http://www.puf.edu.vn - Email: contact-hn@puf.edu.vn
Ngay từ năm 2006, PuF có nhiệm vụ chính là triển khai các chương trình đào tạo của Pháp tại Việt Nam nhưng vẫn đa dạng hóa các hoạt động và có thể đáp ứng nhu cầu của sinh viên, các giảng viên đại học và các doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo của PuF theo chuẩn chương trình đào tạo của đại học Pháp, đảm bảo chất lượng và đáp ứng thị trường lao động. Ít nhất 50% thời lượng giảng dạy của chương trình do các giảng viên và chuyên gia của đại học Pháp đảm nhiệm. Năm học 2010-2011, PUF có khoảng 200 sinh viên. Tính đến năm 2014, PuF có 253 sinh viên và học viên tốt nghiệp được cấp bằng Pháp. Điều hành PUF là một đồng giám đốc người Pháp và một đồng giám đốc người Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của PuF là người Việt Nam và sử dụng thành thạo tiếng Pháp.
Các trung tâm đại học Pháp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được thành lập theo thỏa thuận do hai chính phủ Pháp và Việt Nam ký kết vào tháng 10 năm 2004 nhân chuyến thăm Hà Nội của tổng thống Pháp Jacques Chirac. PuF Hà Nội và PuF Hồ Chí Minh bắt đầu chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006 nhằm triển khai các chương trình đào tạo Pháp tại Việt Nam. Được thành lập tại đại học quốc gia Hà Nội và đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, hai PuF đảm bảo triển khai thống nhất các chương trình đào tạo của Pháp tại Việt Nam và giám sát sự tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng của Pháp.
Đồng bộ tài khoản