Tiếng Anh CHo Cho Học Sinh Lớp 1 Đến Lớp 5

Hội Đồng Anh Việt Nam

20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh CHo Cho Học Sinh Lớp 1 Đến Lớp 5

Khóa học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến lớp 5 của chúng tôi được trang bị các công nghệ giáo dục hiện đại như iPad, laptop phục vụ công việc học tập của các em. Đến với khóa học các em sẽ tự tin và thoải mái khi nói chuyện bằng tiếng Anh với người nước ngoài, có khả năng tự diễn đạt trong nhiều tình huống khác nhau, phát triển các kỹ năng học tập (tư duy độc lập, tự nghiên cứu) và các kỹ năng xã hội (làm việc theo nhóm, làm việc độc lập). Củng cố và mở rộng vốn từ, ngữ pháp cơ bản, giúp học sinh có thể sử dụng từ mới và cấu trúc câu một cách tự nhiên cho kỹ năng nói và viết.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh lớp 1 đến lớp 5

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh CHo Cho Học Sinh Lớp 1 Đến Lớp 5


- Đào tạo khả năng giao tiếp tiếng Anh rõ ràng, tự tin, và chuẩn xác, đồng thời tạo lập nền tảng vững chắc cho nền giáo dục quốc tế trong tương lai.
- Bổ sung kiến thức tổng quát qua phim ảnh, sách truyện và các chương trình học tập khác.
- Tham gia hoạt động nhóm với các học sinh khác thông qua các trò chơi, phân vai, và tự tin tham gia vào các tiết học.

Hội Đồng Anh Việt Nam
20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Người liên hệ: Hội Đồng Anh Việt Nam
Điện thoại: 84(0)838232862
Website: http://www.britishcouncil.vn - Email: bchcmc@britishcouncil.org.vn
Hội Đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của vương quốc Anh. Chúng tôi kiến tạo các cơ hội quốc tế và xây dựng niềm tin giữa người dân tại vương quốc Anh và các quốc gia trên toàn thế giới. Đồng Anh hoạt động ở hơn 100 quốc gia. Hàng năm, 7.000 nhân viên của chúng tôi, bao gồm 2.000 giáo viên hợp tác với hàng ngàn chuyên gia, các nhà hoạch định chính sách cũng như hàng triệu người trẻ thông qua các chương trình giảng dạy tiếng Anh, nghệ thuật, giáo dục và xã hội. Hội Đồng Anh là một tổ chức từ thiện theo hiến chương hoàng gia Anh. Nguồn hỗ trợ từ ngân sách của chính phủ Anh phục vụ các mục tiêu hoạt động của chúng tôi có tỷ lệ dưới 25% tổng doanh thu của Hội đồng Anh. Tổng doanh thu của Hội Đồng Anh trong năm tài chính 2012 là 781 triệu bảng Anh. Phần còn lại trong tổng doanh thu này đến từ các dịch vụ mà Hội Đồng Anh mang lại cho khách hàng trên toàn thế giới, từ các hợp đồng giáo dục và phát triển cho tới các mối quan hệ hợp tác đối tác với các tổ chức nhà nước và tư nhân trên toàn cầu. Các chương trình hoạt động của Hội Đồng Anh đều nhằm theo đuổi mục đích phi lợi nhuận và hỗ trợ sự thịnh vượng và an ninh của Vương quốc Anh và trên toàn cầu.
Với 2 văn phòng đại diện ở Hà nội và TP Hồ Chí Minh sẽ thuận tiện hơn khi các bạn đến với chúng tôi.
Đồng bộ tài khoản