Tiếng Anh Thiếu Nhi (7 – 12 tuổi)

Trường Ngôn Ngữ GoldenKey

72 Linh Lang, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi

Ở độ tuổi từ 7 - 12 tuổi, nhiều học sinh đã ít nhiều học Tiếng Anh ở trường phổ thông, Tiếng Anh thiếu nhi nhằm tạo điều kiện cho học sinh ở độ tuổi này học Tiếng Anh với mục đích làm công cụ giao tiếp thực sự, góp phần bổ trợ hữu hiệu cho hiệu quả học Tiếng Anh thông thường. Theo chuẩn Quốc tế, chương trình được chia thành 6 trình độ phù hợp với nhu cầu học tập đa dạng của từng đối tượng học sinh. Chương trình có thể được áp dụng độc lập hoặc giúp nâng cao trình độ Tiếng Anh cho học sinh tiểu học và THCS, đặc biệt các kỹ năng sử dụng Tiếng Anh. Trong khóa học này sẽ giúp trẻ:
- Phát triển khả năng giao tiếp rõ ràng, tự tin, và chính xác trong Tiếng Anh, đồng thời tạo lập nền tảng chắc chắc cho nền giáo dục quốc tế trong tương lai
- Phát triển niềm yêu thích với việc đọc Tiếng Anh thông qua những giờ văn học độc đáo của chúng tôi
- Phát triển các kỹ năng xã hội cùng kỹ năng một cách thoải mái với các trò chơi, dự án học tập, và các bài thủ công
- Phát triển khả năng nhận biết và phát âm Tiếng Anh
- Thực hành và nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp

Đối Tượng Tham Gia

Các em từ 7 – 12 tuổi

Thời Lượng

30 giờ/ khóa

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi


- Phát triển các kỹ năng thực hành tiếng (Nghe, nói, đọc và viết) từng trình độ và cấp độ giúp sử dụng Tiếng Anh không chỉ để biết mà trở thành công cụ giao tiếp thực sự: Phát âm chuẩn, nói tự nhiên, đọc hiểu nhanh và viết hiệu quả.
- Luyện tập ngữ pháp có ý nghĩa trong các tình huống giao tiếp nhằm hỗ trợ sử dụng các kỹ năng, đồng thời tạo điều kiện nắm bắt và ghi nhớ cách sử dụng các cấu trúc ngữ pháp hỗ trợ hiệu quả giao tiếp thành công
- Kết hợp hài hòa giữa giáo viên bản ngữ và Việt Nam kinh nghiệm giúp phát huy thế mạnh của từng đối tượng giáo viên để khóa học đạt hiệu quả tối đa trong phát triển đồng đều khả năng nghe nói, phát âm chuẩn, đọc hiểu và viết.

Trường Ngôn Ngữ GoldenKey
72 Linh Lang, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Trường Ngôn Ngữ GoldenKey
Điện thoại: (04)37667530 hoặc (03)7667531
Website: http://goldenkey.edu.vn - Email: customer.service@goldenkey.edu.vn
Trường ngôn ngữ GoldenKey, tiền thân là Công ty tư vấn đầu tư và đào tạo Tất Thành, được chính thức thành lập từ năm 2002, do bà Beth Adams làm cố vấn chuyên môn kiêm Giám đốc điều hành đầu tiên. GoldenKey là một trong ít đơn vị khảo thí đầu tiên được ủy quyền bởi “Hội đồng kiểm định chất lượng đào tạo” thuộc tổ chức giáo dục City & Guilds danh tiếng trên hơn 20 quốc gia. GoldenKey còn là đại diện ủy quyền chính thức của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu khác như: The College of Teachers, The Manchester College, TESOL International, Worldwide Language Resources. Đặc biệt là đơn vị đối tác chính thức được Hội đồng Anh (British Coucil) uỷ quyền đăng ký thi và phối hợp tổ chức thi IELTS với Hội đồng Anh. GoldenKey tự hào là trung tâm khảo thí uỷ quyền của Hội đồng thẩm định chất lượng đào tạo City&Guilds nổi tiếng. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn đã sử dụng dịch vụ đào tạo của GoldenKey, trong đó có bệnh viện Việt-Pháp, tổ chức phi chính phủ DED của Đức, công ty dầu khí Sông Hồng, công ty Vận Tải Biển Vinafco, công ty FPT và các công ty thành viên. Từ khi thành lập đến nay, GoldenKey đã nhanh chóng trở thành một cơ sở đào tạo có uy tín trong việc cung cấp các khoá học chất lượng cao theo nhu cầu xã hội, mỗi năm có hàng trăm du học sinh được đào tạo các kỹ năng về Tiếng Anh chủ yếu là du học sinh đi Mỹ, Singapore…số lượng này tăng hàng năm. Với chương trình đào tạo tiên tiến được thiết kế theo chuẩn Anh – Mỹ cùng phương pháp giảng dạy hiện đại và đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm kết hợp mô hình quản lý chất lượng đào tạo quy chuẩn Quốc tế, đồng thời toàn diện hóa trong việc phát triển kiến thức xã hội, văn hóa và kỹ năng sống, GoldenKey tự hào là một trong những trường đào tạo Anh ngữ có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
  • » Xem thêm
    • Với tiêu chí “Học viên là trung tâm”, chuẩn theo quy trình “kiểm định phương pháp và chất lượng đào tạo Quốc tế”, áp dụng chuẩn ISO trong quy trình quản trị nghiệp vụ, GoldenKey cam kết luôn mang đến cho khách hàng và học viên những chương trình đào tạo hiệu quả với chất lượng tốt nhất. GoldenKey cũng tự hào thể hiện cam kết không ngừng khích lệ lớp trẻ tăng cường học Tiếng Anh thông qua các hoạt động xã hội như ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, rằm trung thu, nổi bật là việc trở thành nhà tài trợ chính 4 năm liền (từ 2004 - 2007) cho Liên hoan hát Tiếng Anh TP Hà Nội tổ chức thường niên từ 12/2004. GK luôn tin rằng năng lực sử dụng Tiếng Anh đã trở thành một điều kiện tối quan trọng dẫn tới thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của tất cả mọi người trong một thế giới toàn cầu hoá ngày nay.
Đồng bộ tài khoản