Tiếng Anh Thiếu Niên

Trường Ngôn Ngữ GoldenKey

72 Linh Lang, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Niên

Ở độ tuổi thiếu niên, Tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp và tìm hiểu tri thức gần như không thể thiếu được trong thế giới Internet ngày nay. Tiếng Anh thiếu niên nhằm tạo cho các em một công cụ hữu hiệu phục vụ mục đích đó. Với các chương trình học tập đặc biệt tập trung phát triển sự tự tin và khả năng sáng tạo ở trẻ:
- Các em được khuyến khích giao tiếp mạnh dạn, nói lưu loát tự tin trước 1 nhóm bạn và thầy cô.
- Phương pháp trực quan sinh động giúp các em hiểu Tiếng Anh không cần thông qua Tiếng Việt.
- Giáo trình lặp đi lặp lại cấu trúc theo các bài giảng giúp trẻ ghi nhớ kỹ và có vốn từ vựng phong phú.
- Các em được khuyến khích chủ động đặt câu hỏi với giáo viên và các bạn, tham gia hoạt động chung trong lớp.
- Tiếng Anh được học tự nhiên với những trò chơi, các em nhớ cấu trúc và từ vựng khi nói và nghe Tiếng Anh thông qua các hoạt động vui học.
- Các bài hát và tự tin thể hiện trước đám đông và duy trì sức học vượt trội môn Tiếng Anh tại trường học.

Đối Tượng Tham Gia

Các em từ 11 đến 17 tuổi

Thời Lượng

- Ngày học: Mỗi tuần học từ 2 tới 3 buổi, mỗi buổi 2h
- Giờ học: Lựa chọn giờ học linh hoạt: Sáng – chiều – tối

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Niên


- Phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết qua từng trình độ giúp sử dụng Tiếng Anh phục vụ các mục đích thiết thực như giao tiếp với bạn bè Quốc tế, đọc hiểu thông tin Tiếng Anh phù hợp lứa tuổi trong sách báo và mạng Internet, viết thư và email. Luyện phát âm chuẩn, đọc hiểu nhanh và viết hiệu quả theo từng trình độ.
- Luyện tập ngữ pháp có ý nghĩa trong các tình huống giao tiếp nhằm hỗ trợ sử dụng các kỹ năng giao tiếp, đồng thời tạo điều kiện nắm bắt và ghi nhớ cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp hỗ trợ cải thiện kết quả các kỳ thi môn Tiếng Anh.
- Chương trình và tài liệu chuẩn Quốc tế. Phương pháp dạy-học giao tiếp hiện đại.
- Kết hợp hài hòa giữa giáo viên bản ngữ và Việt Nam kinh nghiệm giúp phát huy thế mạnh của từng đối tượng giáo viên để khóa học đạt hiệu quả tối đa trong phát triển đồng đều khả năng nghe nói, phát âm chuẩn, đọc hiểu và viết.

Trường Ngôn Ngữ GoldenKey
72 Linh Lang, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Trường Ngôn Ngữ GoldenKey
Điện thoại: (04)37667530 hoặc (03)7667531
Website: http://goldenkey.edu.vn - Email: customer.service@goldenkey.edu.vn
Trường ngôn ngữ GoldenKey, tiền thân là Công ty tư vấn đầu tư và đào tạo Tất Thành, được chính thức thành lập từ năm 2002, do bà Beth Adams làm cố vấn chuyên môn kiêm Giám đốc điều hành đầu tiên. GoldenKey là một trong ít đơn vị khảo thí đầu tiên được ủy quyền bởi “Hội đồng kiểm định chất lượng đào tạo” thuộc tổ chức giáo dục City & Guilds danh tiếng trên hơn 20 quốc gia. GoldenKey còn là đại diện ủy quyền chính thức của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu khác như: The College of Teachers, The Manchester College, TESOL International, Worldwide Language Resources. Đặc biệt là đơn vị đối tác chính thức được Hội đồng Anh (British Coucil) uỷ quyền đăng ký thi và phối hợp tổ chức thi IELTS với Hội đồng Anh. GoldenKey tự hào là trung tâm khảo thí uỷ quyền của Hội đồng thẩm định chất lượng đào tạo City&Guilds nổi tiếng. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn đã sử dụng dịch vụ đào tạo của GoldenKey, trong đó có bệnh viện Việt-Pháp, tổ chức phi chính phủ DED của Đức, công ty dầu khí Sông Hồng, công ty Vận Tải Biển Vinafco, công ty FPT và các công ty thành viên. Từ khi thành lập đến nay, GoldenKey đã nhanh chóng trở thành một cơ sở đào tạo có uy tín trong việc cung cấp các khoá học chất lượng cao theo nhu cầu xã hội, mỗi năm có hàng trăm du học sinh được đào tạo các kỹ năng về Tiếng Anh chủ yếu là du học sinh đi Mỹ, Singapore…số lượng này tăng hàng năm. Với chương trình đào tạo tiên tiến được thiết kế theo chuẩn Anh – Mỹ cùng phương pháp giảng dạy hiện đại và đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm kết hợp mô hình quản lý chất lượng đào tạo quy chuẩn Quốc tế, đồng thời toàn diện hóa trong việc phát triển kiến thức xã hội, văn hóa và kỹ năng sống, GoldenKey tự hào là một trong những trường đào tạo Anh ngữ có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
  • » Xem thêm
    • Với tiêu chí “Học viên là trung tâm”, chuẩn theo quy trình “kiểm định phương pháp và chất lượng đào tạo Quốc tế”, áp dụng chuẩn ISO trong quy trình quản trị nghiệp vụ, GoldenKey cam kết luôn mang đến cho khách hàng và học viên những chương trình đào tạo hiệu quả với chất lượng tốt nhất. GoldenKey cũng tự hào thể hiện cam kết không ngừng khích lệ lớp trẻ tăng cường học Tiếng Anh thông qua các hoạt động xã hội như ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, rằm trung thu, nổi bật là việc trở thành nhà tài trợ chính 4 năm liền (từ 2004 - 2007) cho Liên hoan hát Tiếng Anh TP Hà Nội tổ chức thường niên từ 12/2004. GK luôn tin rằng năng lực sử dụng Tiếng Anh đã trở thành một điều kiện tối quan trọng dẫn tới thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của tất cả mọi người trong một thế giới toàn cầu hoá ngày nay.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản