Tin Học A

Trường Ngoại Ngữ Tin Học Thời Đại Mới - IDC

40 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tin Học A

Chương trình đào tạo tin học A (tin học văn phòng) nhằm trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để sử dụng và khai thác triệt để các tính năng nổi bật của bộ phần mềm Microsoft Office. Tin học là ngành nghiên cứu về việc tự động hóa xử lý thông tin bởi một hệ thống máy tính cụ thể hoặc trừu tượng. Với cách hiểu hiện nay, tin học bao hàm tất cả các nghiên cứu và kỹ thuật có liên quan đến việc xử lý thông tin. Trong nghĩa thông dụng, tin học còn có thể bao hàm cả những gì liên quan đến các thiết bị máy tính hay các ứng dụng tin học văn phòng (Theo Wikipedia). Ngày nay, thật khó để chúng ta làm việc mà thiếu đi chiếc máy tính (Computer), mọi thứ trong cuộc sống hiện tại của chúng ta liên quan chặt chẽ tới chiếc máy tính và một điều đặt ra cho chúng ta là làm thế nào để sử dụng nó. Nắm bắt được điều đó IDC tổ chức khóa học "tin học a" là tiền đề để chúng ta bước vào cuộc sống tương lai, là công cụ giúp ta thao tác với máy tính và là điều không thể thiếu để đưa chúng ta tới thành công.

Đối Tượng Tham Gia

- Tất cả mọi học viên chưa biết sử dụng máy tính
- Nhân viên văn phòng
- Học sinh, sinh viên

Thời Lượng

Thời gian học: 80 tiết (Sáng thứ 2, 4, 6 hoặc tối thứ 3, 5, 7)

Nội Dung Khóa Học Tin Học A


- Khái niệm về cấu trúc máy tính phần cứng, phần mềm và dữ liệu, các khái niệm về hệ điều hành.
- Sử dụng hệ điều hành Windows, sử dụng tiếng Việt trong Windows.
- Bảo vệ thông tin và phòng chống virus máy tính, diệt spyware...
- Phần tin học văn phòng hướng dẫn học viên sử dụng tốt hai phần mềm thông dụng của hãng Microsoft là MS Word và MS Excel (lập báo cáo, biểu đồ, sử dụng các hàm thông dụng ...). Kỹ năng trình bày bố cục văn bản và báo cáo sẽ được lồng ghép trong phần trình bày về MS Word.

Trường Ngoại Ngữ Tin Học Thời Đại Mới - IDC
40 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (08)39103811 - (08)35004500
Website: http://www.idcvn.com.vn - Email: idcedu@idcvn.com.vn
Tháng 08 năm 1996 công ty IDC đã thành lập trường Ngoại Ngữ Tin Học Ứng Dụng Thời Đại Mới theo quyết định số 179/ GDTX-QD của sở giáo dục đào tạo thành phố Hồ Chí Minh. Đào tạo là một trong những hoạt động chủ lực của công ty IDC nhằm phát triển tin học tại Việt Nam thông qua hình thức đào tạo, chuyển giao tri thức, công nghệ tin học tiên tiến và thực tiễn nhất cho học viên đồng thời qua đó cung cấp nguồn nhân lực chuyên môn cao, tay nghề giỏi cho ngành công Nghệ thông tin của Việt Nam. Đến với IDC, học nghề không còn là lối nhỏ": Nghề nghiệp cho thanh niên luôn là một vấn đề bức xúc của toàn xã hội, là một đơn vị hoạt động trong lãnh vực đào tạo, chúng tôi luôn mong muốn làm sao có được những chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao, từ đó tạo ra nhiều ngành nghề mới giúp cho các bạn trẻ trong việc chọn một nghề ổn định và nhiều triển vọng khi vào đời, và cũng để có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi cá nhân mọi thành phần trong xã hội. Với tiêu chí đó, sau hơn 15 năm thành lập trường IDC đã và đang đào tạo hàng trăm khóa học với hàng ngàn lượt học viên thuộc nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau đã tốt nghiệp và có việc làm ổn định.
Đồng bộ tài khoản