Xây Dựng Website TMĐT Với PHP Và MySQL

Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Truyền Thông

Số 10 Trần Phú, Phường 7, Quận Tuy Hòa, Phú Yên

Giới Thiệu Khóa Học Xây Dựng Website TMĐT Với PHP Và MySQL

PHP là ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở, được sử dụng trên 90% trang web trên Internet, chạy trên đa nền tảng và hỗ trợ nhiều máy chủ web thông dụng. Ưu điểm của ngôn ngữ PHP là tốc độ thực thi nhanh, dễ sử dụng, dễ học. Do đó có đến hàng trăm, hàng nghìn ứng dụng web viết bằng PHP & MySQL được cộng đồng đóng góp và phát triển, bạn có thể tận dụng hoặc chỉnh sửa cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng hay của bản thân. Vì tính ứng dụng cao và có nhiều tiện ích cho nên hiện nay việc xây dựng web dựa trên PHP và MySQL đang thu hút một lượng lớn các bạn trẻ theo học. Với khóa học này của trung tâm các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức và kỹ năng lập trình giúp học viên phát triển được các website sử dụng PHP, MySQL, Javascript, CSS, XML và Apache. Học viên có thể tự xây dựng được các website về tin tức, diễn đàn, bán hàng, thương mại điện tử.

Đối Tượng Tham Gia

Sinh viên ngành công nghệ thông tin, điện tử viễn thông. Lập trình viên (java, .net,..) đang đi làm tại các doanh nghiệp và những bạn trẻ đam mê và mong muốn theo đuổi ngành lập trình web.

Thời Lượng

3 tháng

Nội Dung Khóa Học Xây Dựng Website TMĐT Với PHP Và MySQL


- Phần căn bản:
+ Tổng quan về Internet, WWW, PHP & MySQL.
+ Website động, website tĩnh, HTML, CSS, Javascript, Ajax, và jQuery,
+ Ngôn ngữ lập trình web PHP.
+ Kết nối và làm việc với cơ sở dữ liệu và MySQL.
+ Sử dụng Stored procedure để truy vấn và xử lý dữ liệu (không viết truy vấn trực tiếp trên code PHP).
+ Xử lý Form (biểu mẫu), URL, Email.
+ Cài đặt và cấu hình website, Hosting, Domain, Security, SEO.
+ Bố cục website, thực hành thiết kế giao diện và đồ họa cho website web.
+ Đồ họa cho web.
- Phần nâng cao.
+ Ngôn ngữ nâng cao, lập trình web nâng cao.
+ Tìm hiểu và vận dụng Ajax Frameworks & PHP Framework.
+ Phát triển web services & Web API.
+ Thiết kế layout, cắt gh p CSS T.
+ Uy trình phát triển 1 website.
+ Tạo kênh tin tức RSS, tạo sitemap để phục vụ cho quảng bá.
+ Kỹ thuật tối ưu hóa website.
+ Kỹ thuật bảo mật và cách phòng chống với tấn công website.
+ Các hình thức thanh toán điện tử, ví thanh toán, tích hợp công cụ thanh.

Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Truyền Thông
Số 10 Trần Phú, Phường 7, Quận Tuy Hòa, Phú Yên
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (057)3842252 - 3842319 Fax: (057)3843202
Website: http://www.pyitc.vn -
Tiền thân của Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Truyền Thông là Trung tâm công nghệ thông tin tỉnh Phú Yên được thành lập năm 2002 theo quyết định số 1528/2002/QĐ-UB, ngày 10 tháng 6 năm 2002 của ủy ban nhân dân tỉnh trực thuộc sở khoa học công nghệ và môi trường. Giai đoạn 2002 – 2005, trung tâm chủ yếu tập trung vào việc xây dựng nguồn lực, tăng cường trang thiết bị, đào tạo lại nguồn nhân lực theo chương trình lập trình viên Aptech Ấn Độ tại Đà Nẵng. Giai đoạn 2006 – 2007, trung tâm chú trọng vào việc triển khai các chương trình đào tạo cho cán bộ công chức trong tỉnh. Bước đầu tham gia phát triển các phần mềm ứng dụng, các website trên địa bàn tỉnh, đăng ký và thực hiện các đề tài dự án. Ngày 01/7/2007, trung tâm công nghệ thông tin được chuyển về sở bưu chính viễn thông quản lý theo quyết định số 832/QĐ-UB, ngày 11 tháng 5 năm 2007 của ủy ban nhân dân tỉnh. Ngày 04/11/2008 trung tâm công nghệ thông tin đổi tên thành trung tâm công nghệ thông tin truyền thông thuộc sở thông tin và truyền thông theo quyết định số 1801/QĐ-UBND, ngày 04 tháng 11 năm 2008 của UBND tỉnh Phú Yên. Hiện nay, trung tâm đã thực hiện quyền tự chủ tự chịu trách nhiệm về tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập theo quyết định số: 765/QĐ-UBND, ngày 12 tháng 5 năm 2008 của UBND tỉnh Phú Yên.
Chức năng của trung tâm là tư vấn công nghệ thông tin truyền thông; thực hiện các dịch vụ và cung cấp các sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin truyền thông, tổ chức đào tạo công nghệ thông tin truyền thông; đề xuất, thực hiện các đề tài, dự án về công nghệ thông tin truyền thông và các nhiệm vụ khác theo sự phân công của giám đốc sở thông tin và truyền thông.
Nhiệm vụ của trung tâm: Nghiên cứu ứng dụng Khoa học công nghệ trong lĩnh vực công nghệ thông tin truyền thông. Nghiên cứu, đề xuất, xây dựng các cơ sở dữ liệu nội dung thông tin số.
  • » Xem thêm
    • Tư vấn, hỗ trợ cho các tổ chức, cá nhân ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin truyền thông phục vụ yêu cầu quản lý và hoạt động sản xuất kinh doanh, tổ chức các dịch vụ công nghệ thông tin và truyền thông. Nghiên cứu, phát triển, ứng dụng và chuyển giao công nghệ thông tin địa lý, phần mềm tự do nguồn mở và các công nghệ tiến bộ khác. Quản trị, nâng cấp website Phú Yên đất nước con người. Tổ chức bồi dưỡng, đào tạo về công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức phục vụ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp của tỉnh. Đề xuất, tham gia xây dựng cơ chế, chính sách, xây dựng chương trình, kế hoạch dự án ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin, truyền thông của tỉnh, tham mưu sở thông tin và truyền thông triển khai các hoạt động sự nghiệp về công nghệ thông tin truyền thông.
Đồng bộ tài khoản