Yoga Đường Cong (Yoga Giảm Cân)

Trung Tâm Thể Dục Thẩm Mỹ Nhất Dáng Nhì Da

261 AB Nguyễn Văn Trỗi, P10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Yoga Đường Cong

Có rất nhiều phương pháp tập luyện và duy trì vóc dáng thon gọn, trong đó yoga được cho là rất hữu hiệu. Nếu như Thể dục thẩm mỹ (Aerobic) giảm cân với các bài tập theo nhạc và dụng cụ khá như gậy tạ, hay tập GYM tập trung vào các nhóm cơ bằng các loại máy chuyên dụng thì Yoga tập có tác dụng làm giảm mức độ của các kích thích tố căng thẳng và tăng độ nhạy insulin, từ đó giúp cơ thể bạn đốt cháy được nhiều calo hơn, giảm lượng calo tích tụ lại thành chất béo. Ngoài ra, một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng thừa cân là do stress và không kiểm soát được việc thèm ăn. Yoga làm giảm tối đa những rối loạn của cơ thể là kết quả của những thiếu sót trong lối sống, của những thói quen xấu, của thiếu những kiến thức đúng đắn có liên quan đến nếp sống cá nhân, và của chế độ ăn uống không phù hợp. Một trong những ưu điểm lớn của Yoga nữa đó chính là Yoga rèn luyện rất toàn diện và thích hợp với tất cả mọi người và mọi lứa tuổi. Nếu bạn đang có kế hoạch giảm cân để có một dáng đẹp eo thon, hãy tham gia và cảm nhân được những hiệu quả tuyệt vời này.

Đối Tượng Tham Gia

Có thể nói Yoga là phương pháp rèn luyện rất toàn diện và thích hợp với tất cả mọi người và mọi lứa tuổi. (trẻ em 4 tuổi có thể tập thiền, trên 13 tuổi có thể tập Asana).

Thời Lượng

Theo thời lượng luyện tập.

Nội Dung Khóa Học Yoga Đường Cong


- Người tập phải căn cứ vào bệnh tình và thể lực của mình mà thực hiện các Asana. Theo giáo viên hướng dẫn, người tập tập những Asana phù hợp với bệnh tật và khả năng của mình thì cảm thấy khoẻ lên và bệnh tình thuyên giảm. Khi đó việc thực hiện các Asana tốt hơn và thậm chí làm được cả những Asana khó mà lúc đầu không thể làm được. Do đó người tập phải luôn chú ý tới tính cá thể và tính phù hợp để quá trình tập luyện có hiệu quả cao tránh được những phản ứng tiêu cực có thể xảy ra.
- Thực chất, tập luyện Yoga không phải là phương thuốc chữa bệnh mà nó giúp cơ thể có sự hoạt động cân bằng, tập luyện yoga còn làm cho cơ thể được tráng kiện, khả năng miễn dịch cao, ít ốm đau do:
+ Các cơ bắp, xương, khớp và cột sống vừa rắn chắc, mềm mại và linh hoạt.
+ Các hệ cơ quan trong cơ thể như: tiêu hoá, tuần hoàn, hô hấp, bài tiết, thần kinh, … hoạt động tốt.
+ Các tuyến nội tiết hoạt động cân bằng làm tốt chức năng của mình.
- Về tinh thần được vững mạnh, hài hoà, có khả năng kiểm soát được xúc cản, có năng lực tập trung tư tưởng chống xao lãng và có năng lực tự chủ bản thân ngày càng cao, tính tự tin tốt hơn. Như vậy, tập luyện YOGA là phương pháp phòng bệnh có hiệu quả nhất và phục hồi sức khoẻ mau chóng nhất, đồng thời giúp cho ta cân đối, hoà hợp tốt giữa 2 yếu tố thể chất và tinh thần, sẽ đưa đến những hiệu quả tốt đẹp trong mọi hoạt động xã hội và trong đời sống riêng.

Trung Tâm Thể Dục Thẩm Mỹ Nhất Dáng Nhì Da
261 AB Nguyễn Văn Trỗi, P10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 08-39974041
Website: http://nhatdangnhida.com - Email: info@nhatdangnhida.com
Ngày nay, nhu cầu làm đẹp là một trong những nhu cầu không thể thiếu người phụ nữ, mặt khác, Trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ có nhiều cơ hội bước ra và khẳng định mình ngoài xã hội ở mọi mặt. Chính vì vậy làm đẹp và chăm sóc sức khỏe giúp chị em chúng ta tự tin năng động, thành công hơn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Hiểu được tâm lý đó, CLB Nhất Dáng Nhì Da với phương châm 'Khỏe, đẹp để hạnh phúc...' đã ra đời mang lại cho chị em chúng ta một giải pháp làm đẹp toàn diện nhờ sự kết hợp giữa các loại hìnhthể dục thẩm mỹ với các dịch vụ chăm sóc thư giãn cơ thể cao cấp.Với phong cách phục vụ ân cần, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức tư vấn về mỹ phẩm và dịch vụ spa cũng như chế độ luyện tập giảm cân, duy trì vóc dáng , chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhât.
Đồng bộ tài khoản