Bảo Trì Hệ Thống Mạng

Trường Điện Toán Và Ngoại Ngữ CADASA

101 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Bảo Trì Hệ Thống Mạng

Với cuộc sống ngày càng hiện đại chúng ta sử dụng máy tính và hệ thống internet rộng rãi, chúng ta sử dụng nhiều và cần bảo trì cho hệ thống hoạt động tốt hơn. Với khóa học này các học viên sẽ biết cách bảo trì hệ thống tốt hơn và có hiệu quả. Với mục tiêu nhằm cung ứng một đội ngũ chuyên viên để bảo trì hệ thống cho các phòng máy tính của các cơ quan, xí nghiệp, trường học, các công ty kinh doanh cỡ vừa và cỡ nhỏ. Cung cấp những kiến thức căn bản và đầy đủ về hệ thống như hiểu biết tường tận về cấu trúc của máy vi tính (Organization of Computer) và các thiết bị nhập xuất liên quan (Input - Output device) như bàn phím, đĩa cứng, đĩa mềm, ổ đĩa CD ROM, màn hình, các card chức năng về đồ họa và âm thanh (Graphic card, sound card). Có thể thực hiện việc sửa chữa những hỏng hóc nhỏ, lắp ráp và thay thế các linh kiện trong một hệ thống máy vi tính. Lên kế hoạch nâng cấp và cải tiến hệ thống theo nhu cầu sử dụng. Cài đặt các phần mềm hệ thống, các phần mềm chuyên dụng, các phần mềm mạng và thực hiện các dịch vụ bảo vệ an toàn hệ thống.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn học viên yêu thích và tìm hiểu về mạng máy tính

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Bảo Trì Hệ Thống Mạng


- Bảo trì phần cứng bao gồm:
+ Máy tính (Server, client) và Hub, Switch
+ Máy in và modem
+ Thiết bị lưu điện UPS và Router/NTU
- Bảo trì dịch vụ hệ thống bao gồm:
+ Hệ điều hành Window…
+ Hệ thống Database Server Oracle, SQL,
+ Bảo trì hệ thống mạng LAN, hệ thống mạng Internet Sharing

Trường Điện Toán Và Ngoại Ngữ CADASA
101 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Điện Toán Và Ngoại Ngữ CADASA
Điện thoại: (08)408421 - (08)408420 - (08)401391
Website: http://www.cadasa.edu.vn - Email: info@cadasa.edu.vn
Cadasa khoa học máy tính và học ngoại ngữ, mà trước đây là Cadasa trung tâm thông tin, được thành lập vào năm 1988. Cadasa là một trong những trường đầu tiên của công nghệ thông tin tại thành phố Hồ Chí Minh đã được áp dụng tin học vào giáo dục. Trong hơn 16 năm của giáo dục đối Cadasa đã đạt được những thành tựu như: 18 các khóa học đào tạo sinh viên dự bị đại học với hàng ngàn sinh viên mỗi năm. Hơn 2200 sinh viên đã tốt nghiệp từ 31 khóa học đào tạo thư ký cao cấp. Với 12 khóa học xử lý thông tin và quản lý với hơn 600 sinh viên. Phổ cập tin học cho hàng ngàn người và giảng dạy tin học cho giáo viên từ các trường cao, các nhà quản lý giáo dục (1989 - 1990) và nhân viên văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh miền trung Việt Nam. Với 25 khóa học tiếng Anh quốc tế về hệ thống đa phương tiện (tôi nói tiếng Anh), hợp tác với Lasalle College Cadasa với hơn 5000 sinh viên. Đặc biệt, chúng tôi có một chi nhánh tại Hà Nội với gần 1000 sinh viên. Chất lượng cao chương trình ABC trên hệ thống đa phương tiện với 5 khóa học và 600 sinh viên. Chương trình tiếng anh kinh doanh cho người quản trị kinh doanh, thư ký và các doanh nhân. Có 15 khóa học tiếng anh cho trẻ em trên hệ thống đa phương tiện với hơn 1000 trẻ em.
Chúng tôi có quan hệ quốc tế tốt với các viện, các trường đại học lớn ở Canada, Pháp, Anh, Úc, Thái Lan ...Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có sự nhiệt tình, đội ngũ nhân viên quản lý trẻ và năng động, chúng tôi đã thực hiện một niềm tin rất lớn trong các sinh viên trên toàn quốc từ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền trung. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu để đóng góp vào sự phát triển của một quốc gia mạnh mẽ là Việt Nam. Từ trên toàn quốc, sinh viên đã đến Cadasa để nghiên cứu và họ đã được đưa ra những kiến ​​thức tốt nhất để họ có thể chuẩn bị cho mình trong nhiệm vụ lớn của việc xây dựng một đất nước giàu mạnh.
Đồng bộ tài khoản