Certificate In Marketing

Viện Nghiên Cứu Và ĐT Quảng Cáo - ARTI Việt Nam

22 Hoàng Diệu, P.12, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Certificate In Marketing

Certificate In Marketing là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các Marketer nhằm trang bị kiến thức về marketing hiện đại và cung cấp những kinh nghiệm về marketing trong môi trường cạnh tranh quốc tế. Khóa học này mang lại cho học viên:
- Những hiểu biết sâu sắc về marketing, giá trị của hoạt động marketing đối với doanh nghiệp.
- Khả năng nhận biết, thấu hiểu nhu cầu thị trường và khách hàng; khả năng hoạch định chiến lược để đáp ứng các nhu cầu thị trường.
- Kiến thức quản lý, tổ chức nhân sự; cách nhận biết được rủi ro và quản trị khủng hoảng; đo lường hiệu quả thực hiện, hoạch định chiến lược, hoạch định ngân sách, tham gia dự báo, định hướng cho việc triển khai các chương trình marketing cho doanh nghiệp, kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng về cách thức quản trị marketing hiệu quả.
- Học viên biết cách lập kế hoạch xây dựng chiến lược marketing phù hợp mục tiêu của doanh nghiệp; xây dựng được các kế hoạch tung sản phẩm mới, chiến lược phát triển thị trường mới, tham gia kế hoạch truyền thông tiếp thị tích hợp, quản trị danh tiếng cho thương hiệu / doanh nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

Trưởng phòng, Người phụ trách hoặc Chuyên viên Phòng marketing, thương hiệu, kinh doanh, bán hàng; Lãnh đạo hoặc nhà quản lý có liên quan

Thời Lượng

12 - 18 giờ

Nội Dung Khóa Học Certificate In Marketing


- Chiến lược truyền thông marketing - IMC
+ Chiến lược thương hiệu
+ Chiến lược sản phẩm
+ Chiến lược giá
+ Chiến lược kênh phân phối - kho vận
+ Chiến lược chiêu thị
- Quản trị chiến lược marketing
+ Chiến lược kinh doanh & định hướng chiến lược marketing
+ Thiết lập mục tiêu marketing và marketing - mix
+ Xây dựng & phân bổ ngân sách marketing
+ Phân tích điểm hòa vốn & dự báo kết quả
+ Lập kế thực thi các chương trình
- Thực hành: Bài tập tình huống

Viện Nghiên Cứu Và ĐT Quảng Cáo - ARTI Việt Nam
22 Hoàng Diệu, P.12, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (848)39406830 - 39413051
Website: http://arti.edu.vn - Email: info@arti.edu.vn
Do nhu cầu thiết yếu và cấp thiết của việc đào tạo nhân sự quảng cáo chuyên ngành, đề án thành lập Viện Nghiên cứu và Đào tạo Quảng cáo Việt Nam được đề trình và được Bộ Văn hóa, Bộ Nội vụ, Bộ Lao động – TBXH trả lời chấp thuận vào năm 2006.
Ngày 15/06/2007, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Quảng cáo Việt Nam (ARTI Việt Nam) được thành lập theo Quyết định số 78/QĐ-HH do TS. Đinh Quang Ngữ, nguyên thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thông tin, Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA) ký.
Ngày 22/08/2007, ARTI Việt Nam chính thức được Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số 177/ ĐK-KHCN.
Viện trưởng là ông Đỗ Kim Dũng, Phó chủ tịch VAA, Chủ tịch Công ty Quảng cáo An Tiêm.
ARTI Việt Nam đã phát triển từ những chương trình đào tạo đơn giản về quảng cáo và các vấn đề có liên quan, và nay đã trở thành tổ chức chuyên nghiệp, phục vụ cho đầy đủ nhu cầu của những người làm công tác quảng cáo truyền thông và xây dựng thương hiệu tại Việt Nam.
Mục tiêu:
“Thực hiện các chương trình nghiên cứu, đào tạo chuyên ngành truyền thông marketing, quảng cáo và sáng tạo có chất lượng quốc tế phù hợp với môi trường văn hóa, kinh doanh Việt Nam”
Sứ mệnh:
“Góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành quảng cáo Việt Nam bằng tri thức của ngành quảng cáo thế giới và các giá trị văn hóa Việt ”.
Tầm nhìn:
“Trở thành Học viện Quảng cáo có uy tín và là nơi hội tụ để phát triển ngành công nghiệp quảng cáo Việt Nam”.
Thông điệp:
" Học để làm truyền thông đích thực"
Đồng bộ tài khoản