Công Nghệ Kỹ Thuật Hoá Nhựa - Hệ Cao Đẳng

Trường CĐBC Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp - CTIM

Số 15 Đường Trần Văn Trà, phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Kỹ Thuật Hoá Nhựa

Chương trình đào tạo các cử nhân trình độ cao đẳng ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa nhựa nhằm trang bị cho sinh viên những nguyên lý kỹ thuật cơ bản và các kỹ năng kỹ thuật để đảm đương công việc của người cử nhân cao đẳng ngành Công nghệ kỹ thuật hóa nhựa. Thích nghi với nền kinh tế thị trường đa dạng luôn biến động, có phẩm chất đạo đức tốt, có đủ sức khỏe để có thể đáp ứng được các nhu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư trong các khu chế xuất và công nghiệp. Có trình độ Anh văn tương đương chứng chỉ B.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, Trung học bổ túc văn hóa hoặc Trung cấp chuyên nghiệp, trung học nghề, trung cấp nghề và tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tùy theo tình hình thực tế, trường có thể tổ chức thi tuyển hoặc xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thời Lượng

3 Năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Kỹ Thuật Hoá Nhựa


Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa nhựa cung cấp cho sinh viên một số kiến thức cơ bản về Hóa lý Polymer, Kỹ thuật gia công chất dẻo, Vật liệu composite, Thiết kế Khuôn mẫu, Kỹ thuật tái chế phế liệu... Ngoài ra chương trình còn bổ sung các môn thực hành, các buổi tham quan nhà máy, các chuyên đề, đồ án môn học, thực tập tốt nghiệp tại nhà máy để chương trình đào tạo có hiệu quả hơn.

Trường CĐBC Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp - CTIM
Số 15 Đường Trần Văn Trà, phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng Tổ Chức Hành Chính Quản Trị
Điện thoại: (08)54135013
Website: http://www.ctim.edu.vn - Email: daotao@ctim.edu.vn
Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị Doanh nghiệp là nơi cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chất lượng về khoa học kinh tế và khoa học công nghệ, đáp ứng nhu cầu của các khu công nghiệp, khu chế xuất, và các doanh nghiệp nhằm phục vụ công cuộc hội nhập và phát triển của đất nước. Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đa dạng các hình thức đào tạo, đảm bảo cho người học được học tập kiến thức chuyên môn hiện đại, được rèn luyện kỹ năng và trau dồi phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.
Đồng bộ tài khoản