Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng

Trường Cao Đẳng Bách Việt

778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng

Chương trình cung cấp các kiến thức cơ bản vững chắc cho sinh viên để phát triển, thiết kế và xây dựng các cấu trúc dân dụng, thương mại, công nghiệp và công cộng. Người học có các năng lực cần thiết như khảo sát thăm dò, thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD), sử dụng phần mềm trong tính toán thiết kế kết cấu thép, kết cấu bê tông, sử dụng thành thạo các thiết bị thí nghiệm xây dựng và thiết bị thi công, thực hiện các tính toán và báo cáo theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định tuyển sinh của trường

Thời Lượng

3 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng


- Kiến thức đại cương: Người học được trang bị các kiến thức chung về khoa học, chính trị, nhà nước, pháp luật, tin học theo chương trình giảng dạy đại cương theo quy định.
- Kiến thức cơ sở ngành: Người học được trang bị các kiến thức cơ sở ngành về vật liệu, nền móng, kết cấu để chuẩn bị cho việc học tập các môn chuyên ngành.
- Kiến thức chuyên ngành
+ Người học được trang bị các kiến thức, kỹ năng:
+ Tính toán, phân tích kết cấu bên trên, nền móng
+ Nắm vững nguyên lý và kỹ thuật thi công công trình xây dựng
+ Đọc và triển khai bản vẽ thiết kế, bản vẽ thi công
+ Lập dự toán công trình xây dựng

Trường Cao Đẳng Bách Việt
778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (08)39971512 - (08)38420730
Website: http://www.bachviet.edu.vn -
Tiền thân của Trường Cao Đẳng Bách Việt là trường trung học tư thục kỹ thuật và nghiệp vụ Bách Việt. Với nỗ lực không ngừng phấn đấu và hoàn thiện về nguồn lực nhân sự, nguồn lực tài chính, nguồn lực cấu trúc và nguồn lực hợp tác để nâng cao chất lượng đào tạo, năm 2006, trường được bộ giáo dục và đào tạo ban hành quyết định số 4823/QĐ - BGDĐT ngày 01/ 9/2006 của bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo nâng cấp thành Trường Cao đẳng Bách Việt. Chất lượng đào tạo là mục tiêu hàng đầu của nhà trường. Nhà trường luôn nỗ lực gắn kết đào tạo với yêu cầu của thực tế trong xã hội, chú trọng đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật với thái độ nghề nghiệp và khả năng làm việc phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại, có tác phong chuyên nghiệp cao.
Đồng bộ tài khoản