Công Nghệ Thực Phẩm
Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Thực Phẩm
Chương trình cung cấp các kiến thức toàn diện về hóa học, sinh học của thực phẩm để người học có thể áp dụng các kiến thức này vào công nghệ và quá trình sản xuất chế biến, đóng gói, bảo quản và phân phối thực phẩm. Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể trở thành chuyên viên về đảm bảo chất lượng thực phẩm, phân tích thực phẩm, thanh tra thực phẩm, nhân viên trong các các dây chuyền chế biến thực phẩm, các phòng kiểm nghiệm thực phẩm của các công ty thực phẩm, các phòng thí nghiệm, kiểm nghiệm thực phẩm, các cơ sở chế biến và bảo quản thực phẩm.
Đối Tượng Tham Gia
Theo quy định tuyển sinh của trường
Thời Lượng
3 năm
Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Thực Phẩm
- Kiến thức đại cương: Người học được trang bị các kiến thức chung về khoa học, chính trị, nhà nước, pháp luật, tin học theo chương trình giảng dạy đại cương theo quy định.
- Kiến thức cơ sở ngành: Chương trình bao gồm những kiến thức cơ bản về kỹ thuật chế biến và bảo quản các loại thực phẩm như: Hóa sinh, vi sinh, hóa phân tích, công nghệ chế biến thực phẩm,cung cấp cho người học các kiến thức cơ sở để có thể hiểu biết chuyên sâu và biết vận dụng vào các kỹ thuật chế biến bảo quản thủy hải sản, công nghệ chế biến rượu bia, bánh kẹo, sữa.
- Kiến thức chuyên ngành: Giúp người học vận dụng các kiến thức cơ sở và các thao tác kỹ thuật vào một số dây chuyền sản xuất các sản phẩm thực phẩm như phân tích thực phẩm, quản trị chất lượng, công nghệ chế biến sữa, công nghệ chế biến thịt, công nghệ chế biến lương thực, công nghệ chế biến rau quả, đồ hộp, công nghệ sản xuất bia, nước giải khát.
778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (08)39971512 - (08)38420730
Website: http://www.bachviet.edu.vn -
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 15053