Giám Đốc Điều Hành CEO

Học Viện Đào Tạo Doanh Nhân Và Giám Đốc JOY

Tòa nhà JOY, số 122, đường Hoàng Ngân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học CEO

Đứng trước vận hội phát triển và nhu cầu hội nhập, một trong những thách thức lớn nhất của các Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay là khả năng quản lý, điều hành doanh nghiệp. Giám đốc điều hành là vị trí mang tính “then chốt” để tạo nên sự chuyên nghiệp ấy cho tất cả mọi công đoạn trong tổ chức và hoạt động công ty, kể cả khâu sản xuất kinh doanh hay xây dựng thương hiệu. Việt Nam hiện đang rất thiếu các nhà điều hành chuyên nghiệp, mà một trong những nguyên nhân chính là nhiều người chưa có những hình dung cụ thể về các “nhân vật” này để phấn đấu đạt đến. Nhằm cung ứng một phần thiếu hụt nhân sự cấp cao đó, JOY tổ chức chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc Điều hành”. Đây là một chương trình đào tạo của JOY được các chuyên gia của JOY thiết kế và có tham khảo các chương trình đào tạo danh tiếng của: (1) Đại học Havard Hoa Kỳ (Havard University), (Tham khảo website: ); (2) ILM - Học viện Quản lý & Lãnh đạo Anh Quốc (Institute of Leadership & Management), (website: ); (3) AMA - Học viện Quản Trị Kinh Doanh Hoa Kỳ (American Management Association) (website: ). Hiện ILM (UK) và AMA (US) được BusinessWeek đánh giá là 2 Học viện hàng đầu thế giới về đào tạo Quản Trị Kinh Doanh thực hành (Executive Education). Sau khi khóa học hoàn tất học viên sẽ có tư duy và nhận thức cốt lõi mà một Giám đốc điều hành (CEO) cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu, cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng trên nhiều lĩnh vực và trên nhiều khía cạnh mà một CEO cần phải trang bị.

Đối Tượng Tham Gia

- Cấp lãnh đạo doanh nghiệp.
- Đội ngũ cán bộ lãnh đạo cấp trung của doanh nghiệp.
- Các cá nhân có hoài bão học CEO trở thành Giám đốc điều hành - CEO chuyên nghiệp trong tương lai.

Thời Lượng

Chương trình học trong 4 tháng. Khóa học được tổ chức ngoài giờ hành chính vào các buổi tối hoặc ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Nội Dung Khóa Học CEO


- Chân dung C.E.O – Doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nền kinh tế cạnh tranh.
- Chiến lược và chiến thuật kinh doanh.
- Kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp.
- Quản trị nguồn nhân lực.
- Kế toán và tài chính.
- Quản trị bán hàng và quảng bá doanh nghiệp.
- Quản trị chất lượng - Hệ thống quản lý.
- Phong cách quản lý và tâm lý quản lý.
- Pháp luật và hợp đồng Kinh tế.
- Báo cáo chuyên đề tốt nghiệp.

Ưu Đãi Chung

Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký và nộp phí trước 20 ngày hoặc doanh nghiệp cử từ ba người tham gia khóa học trở lên.

Học Viện Đào Tạo Doanh Nhân Và Giám Đốc JOY
Tòa nhà JOY, số 122, đường Hoàng Ngân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Học Viện Đào Tạo Doanh Nhân Và Giám Đốc
Điện thoại: (84)0435683070
Website: http://www.joy.edu.vn - Email: info@joy.edu.vn
Học Viện Đào Tạo Doanh Nhân Và Giám Đốc JOY là một Học viện quản trị kinh doanh thực hành dành cho doanh nhân hoặc những người có tham vọng trở thành doanh nhân trong tương lai. Tham vọng của JOY là “ Vì sự nghiệp của bạn”. Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh của mình, JOY đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo mang đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam để cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. JOY đang triển khai hơn 60 chương trình đào tạo cho doanh nhân và giám đốc.Hoài bão của JOY là “Trở thành một học viện uy tín quốc tế và có vị thế xứng đáng trong sự nghiệp giáo dục của Việt Nam” và sứ mệnh của JOY là “Góp phần nâng cao doanh trí Việt Nam bằng tri thức thế giới và giá trị thực học”
Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh của mình, JOY đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo mang đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam để cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại đây (JOY đang triển khai hơn 60 chương trình đào tạo cho doanh nhân và giám đốc). Hiện JOY là một Học Viện Đào Tạo Doanh Nhân Và Giám Đốc về quản trị kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam. Và tính cho tới thời điểm hiện nay, đã có hơn 6.000 doanh nhân và giám đốc của các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước tham gia các chương trình đào tạo của JOY. Cũng trên sứ mệnh nói trên, JOY đã tổ chức và phối hợp tổ chức thành công hàng loạt hội nghị và hội thảo (quốc gia và quốc tế) về các lĩnh vực kinh tế quản trị kinh doanh, nhân lực, văn hóa và giáo dục.
  • » Xem thêm
    • Cùng với hoạt động đào tạo và việc tổ chức nhiều hội thảo, hội nghị quốc gia quốc tế, JOY cũng đã và đang triển khai hàng loạt đề tài nghiên cứu khoa học nhằm góp phần xác lập và phổ biến những tư tưởng kinh doanh tiến bộ của thời đại cho người Việt, đồng thời đưa ra những giải pháp thiết thực về quản trị kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp. Đặc biệt, hiện JOY đang phối hợp với các tổ chức và cá nhân tâm huyết cùng sáng lập và triển khai một số dự án giáo dục có ý nghĩa, nhưng không vì mục tiêu lợi nhuận (Non – for – profit Education Projects).
Đồng bộ tài khoản