Giám Đốc Sản Xuất Chuyên Nghiệp

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC

91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Giám Đốc Sản Xuất Chuyên Nghiệp

Thành công của những tập đoàn sản xuất hàng đầu tại Nhật Bản nói riêng và trên toàn thế giới nói chung được nhìn nhận từ vai trò quan trọng của Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp. Để thực hiện sứ mệnh tìm ra phương thức sản xuất đem lại hiệu quả và có định hướng phát triển bền vững đòi hỏi Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp phải nỗ lực không ngừng trong hoạt động cải tiến, đảm bảo tính hiệu quả và linh hoạt chức năng sản xuất và duy trì lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nam - Nhật Bản xin giới thiệu đến các bạn khoá học "Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp" nhằm cung cấp những kiến thức tốt nhất cho các bạn.

Đối Tượng Tham Gia

- Giám đốc sản xuất và lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực quản lí sản xuất
- Giám đốc, quản lí nhà máy
- Trưởng/phó phòng quản lý sản xuất, kỹ thuật sản xuất, quản lý chất lượng…

Thời Lượng

38 buổi

Nội Dung Khóa Học Giám Đốc Sản Xuất Chuyên Nghiệp


- Phát triển năng lực quản lý cho những nhà quản lý tại hiện trường sản xuất
- Xây dựng và quản lý kế hoạch sản xuất
- Quản lý hàng tồn kho trong doanh nghiệp
- Ứng dụng phương pháp quản lý hiện tại ( 5S, KANBAN, LEAN) để phát hiện lãng phí và cải tiến
- Duy trì năng suất tổng thể TPM
- 7 công cụ quản lý chất lượng mới trong sản xuất

Ưu Đãi Chung

Đặc biệt: Giảm 5% nếu nộp học phí trước ngày khai giảng hoặc công ty cử từ 2 học viên tham dự

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC
91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (04)37751278 - (04)37751279
Website: http://www.vjcc.org.vn - Email: info@vjcc.org.vn
Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) được thành lập sau hiệp định được ký kết chính thức giữa Chính phủ hai nước Việt Nam - Nhật Bản và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2002 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế ở Việt Nam, đồng thời, thông qua các hoạt động giáo dục tiếng Nhật cũng như giao lưu văn hóa góp phần tăng cường hiểu biết giữa hai quốc gia.
Hoạt động chính của Trung tâm là đào tạo các nhà quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua hình thức tổ chức các khóa học kinh doanh ngắn hạn và dài hạn. Đồng thời, Trung tâm cũng thực hiện hoạt động tư vấn giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và hội nhập vào nền kinh tế Thế giới.

Song song với công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, Trung tâm còn tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc hay du học. Bên cạnh đó, VJCC đã và đang tích cực triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản và hoạt động hỗ trợ du học, lấy đó làm tiền đề để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa giữa hai quốc gia.
Với những thành tựu đã đạt được, VJCC đã và đang nỗ lực hết mình, để thực sự trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực tin cậy, đóng góp một cách hiệu quả vào sự phát triển của Cộng đồng doanh nghiệp, của nền kinh tế Việt Nam và sự hiểu biết sâu rộng lẫn nhau trên mọi lĩnh vực giữa hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản.
Đồng bộ tài khoản