Kế Toán Thuế

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Tin Học Sydney

160 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán Thuế

Thuế là một vấn đề khá phức tạp đòi hỏi các doanh nghiệp phải có đội ngũ nhân viên kế toán giỏi thường xuyên cập nhật,nắm bắt thông tư cũng như nghị định về Thuế.Vậy ai có khả năng nắm bắt được những vấn đề thuế nhạy cảm này. Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Tin Học Sydney xin trân trọng giới thiệu tới quý doanh nghiệp cũng như các bạn muốn trở thành kế toán viên thuế xuất sắc khóa học kế toán thuế sẽ giúp các doanh nghiệp đào tạo và tìm kiếm được những kế toán viên tài giỏi nhất. Về chương trình giảng dạy của khóa học kế toán thuế được thiết kế khoa học, ứng dụng thực tế. Chuyên gia giảng dạy được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề, am hiểu về kế toán, kế toán Thuế. Quá trình học các học viên được thực hành toàn bộ trên máy tính với số liệu thực tế của các doanh nghiệp đang hoạt động. Sau khi hoàn thành khóa học các học viên nắm chắc, kiến thức và kỹ năng của một kế toán thuế.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các nhân viên kế toán của các công ty, cơ quan, xí nghiệp hoặc các bạn sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp.

Thời Lượng

20 buổi học vào thứ 3, 5, 7, chủ nhật.

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Thuế


- Thủ tục hành chính: các bạn được trực tiếp tiếp xúc với các hóa đơn, chứng từ, giấy chứng nhận kinh doanh, chứng nhận cấp mã số thuế… đó là những giấy tờ thực tế của công ty.
- Một số sắc thuế thường gặp (thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN, thuế môn bài, thuế nhập khẩu, thuế xuất khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế tài nguyên, thuế đất, thuế nhà).
- Các luật và nghị định mới nhất về thuế.

Ưu Đãi Chung

Giảm 10% học phí nếu học vào ban ngày.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Tin Học Sydney
160 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Tin Học Sydney
Điện thoại: 0433523551
Website: http://www.sydney.edu.vn - Email: sydneyhadong3@vnn.vn
Trung tâm ngoại ngữ và tin học Sydney được thành lập theo quyết định số 1168/QĐ-TCCB ngày 28 tháng 6 năm 2001 của giám đốc sở giáo dục và đào tạo Hà Tây. Trung tâm có chức năng và nhiệm vụ là mở các lớp, các khóa đào tạo, bồi dưỡng về ngoại ngữ, tin học ở mọi cấp độ cho các đối tượng có nhu cầu: học sinh, sinh viên, và CBCNV theo hướng dẫn quy định của nhà nước và cơ quan có thẩm quyền. Tổ chức các hình thức tập huấn, trao đổi về nội dung, phương pháp, kinh nghiệm giảng dạy và học tập tin học ngoại ngữ. Quan hệ và hợp tác với các trường đại học, cao đẳng, trung tâm ngoại ngữ tin học, câu lạc bộ và các cơ quan, tổ chức có liên quan tới hoạt động của trung tâm để trao đổi kinh nghiệm, tranh thủ sự hợp tác, sự giúp đỡ thực hiện nhiệm vụ của trung tâm có hiệu quả. Quá trình hình thành và phát triển liên tục 13 năm qua, ngày nay trung tâm ngoại ngữ và tin học Sydney ngày càng khẳng định và vững bước trên con đường phát triển, góp phần cải thiện, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ và công nghệ thông tin cho học viên. Cho đến nay, trung tâm ngoại ngữ và tin học Sydney được mọi người biết đến và đánh giá là Trung tâm có bề dày kinh nghiệm nhất vì đã trải qua nhiều năm tháng rèn luyện, trung tâm có chất lượng nhất, lớn nhất và cũng là duy nhất trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và công nghệ thông tin tại Hà Nội.
Đồng bộ tài khoản