Kỹ Năng Làm Việc Thành Công

Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC

281A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Thành Công

Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, khái niệm và kỹ thuật cần thiết để xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ trong công việc một cách hiệu quả thông qua giao tiếp. Vào cuối khóa học, học viên có thể phát triển mối quan hệ tích cực trong công việc tại nơi làm việc qua việc hiểu chính mình và người khác, giao tiếp, phản hồi tích cực, thuyết phục, hội họp và trình bày ý tưởng với người khác một cách hiệu quả. Thiết lập mục đích, mục tiêu, kế hoạch hành động và xử lý công việc hằng ngày, ngăn ngừa và giải quyết các mâu thuẫn tại nơi làm việc một cách hiệu quả. Xác định các giai đoạn phát triển đội/nhóm và trở thành một thành viên tích cực để xây dựng một đội/nhóm làm việc hiệu quả. Tham gia tích cực trong việc giải quyết các vấn đề của nhóm và trong tiến trình ra quyết định.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học được thiết kế cho tất cả các cá nhân đang chuẩn bị đi làm hoặc đang làm việc ở các doanh nghiệp nơi họ cần đạt được sự phối hợp, tin cậy và hỗ trợ cao nhất nơi mọi thành viên để hoàn thành tốt công việc và thăng tiến trong nghề nghiệp.

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Kỹ Năng Làm Việc Thành Công

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Thành Công


Nội dung chương trình đào tạo bao gồm:
1. Tự nhận thức cá nhân
2. Tự thể hiện và xây dựng sự tin cậy
3. Xác định mục tiêu và định hướng vào kết quả công việc
4. Quản lý thời gian và sự căng thẳng (stress)
5. Lập kế hoạch và tổ chức công việc cá nhân
6. Làm việc trong đội/nhóm
7. Giao tiếp
8. Lắng nghe
9. Phản hồi
10. Thuyết phục người khác
11. Trình bày
12. Hội họp
13. Giải quyết mâu thuẫn
14. Giải quyết vấn đề

Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
281A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầ
Điện thoại: (08) 2214 2829 – 22142838
Website: www.gec.edu.vn - Email: kinhtetc@gmail.com
Trung tâm đào tạo kinh tế - tài chính Toàn Cầu là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối kinh tế - tài chính. Trung tâm có đội ngũ giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư được đào tạo từ các trường, các viện nghiên cứu có uy tín trong và ngoài nước, nghiệp vụ chuyên môn và giảng dạy cao. Đây là một trong những điều kiện chính để trung tâm từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao vị thế và uy tín của mình trong xã hội. Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp cho xã hội các nhà hoạch định chính sách kinh tế, các nhà quản trị doanh nghiệp và các chuyên viên kế toán, kiểm toán, chuyên viên tài chính ngân hàng chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội. Trung tâm luôn mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường đại học và các tổ chức trong và ngoài nước, nhằm từng bước hòa nhập công tác đào tạo, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế của đất nước trong tương lai.
Đồng bộ tài khoản