Kỹ Thuật Viên Tin Học Văn phòng

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Tin Học Sydney

160 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tin Học Văn phòng

Đây là khóa học được ưa thích nhất của các học viên đã, đang và sẽ làm công tác văn phòng, là hành trang không thể thiếu của các sinh viên đang chuẩn bị ra trường. Đây cũng là khóa học có số lượng học viên tốt nghiệp nhiều nhất (khoảng 1500 học viên mỗi năm). Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể vững tin với công việc được giao và hoàn thành xuất sắc trong thời gian ngắn nhất. Đến với khóa học các bạn sẽ sử dụng thành thạo hệ điều hành trong quản lý dữ liệu máy tính. Hiểu biết về văn bản, khả năng xử lý văn bản nhanh, đúng văn phong, đẹp và hiệu quả. Chuẩn hóa số liệu và tính chính xác tuyệt đối khi xử lý dữ liệu bảng tính kế toán trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khả năng tự lập tốt khi diễn thuyết hoặc thuyết trình mô hình - đề án trước đám đông; Sử dụng và khai thác tốt các dịch vụ Internet trong công tác văn phòng cũng như tiếp cận với chính phủ điện tử trong tương lai.

Đối Tượng Tham Gia

Là học sinh tốt nghiệp PTTH. Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp. Cử nhân, cán bộ và nhân viên văn phòng.

Thời Lượng

Thời gian học: 190 tiết.

Nội Dung Khóa Học Tin Học Văn phòng


- Công nghệ thông tin và máy tính
- Sử dụng HĐH Windows+WinZip+Virus.
- Luyện tốc ký văn phòng.
- Soạn thảo văn bản với Microsoft Word.
- Sử dụng bảng tính điện tử Microsoft Exce.
- Khai thác Internet và sử dụng Webmail.
- Trình diễn hội thảo PowerPoint.
- Cài đặt Windows và các ứng dụng.
- Phần lựa chọn: Pascal, C (Cơ bản), AutoCAD, Corel, Photoshop, ACSoft....
- Ôn tập và kiểm tra cuối kỳ.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Tin Học Sydney
160 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Tin Học Sydney
Điện thoại: 0433523551
Website: http://www.sydney.edu.vn - Email: sydneyhadong3@vnn.vn
Trung tâm ngoại ngữ và tin học Sydney được thành lập theo quyết định số 1168/QĐ-TCCB ngày 28 tháng 6 năm 2001 của giám đốc sở giáo dục và đào tạo Hà Tây. Trung tâm có chức năng và nhiệm vụ là mở các lớp, các khóa đào tạo, bồi dưỡng về ngoại ngữ, tin học ở mọi cấp độ cho các đối tượng có nhu cầu: học sinh, sinh viên, và CBCNV theo hướng dẫn quy định của nhà nước và cơ quan có thẩm quyền. Tổ chức các hình thức tập huấn, trao đổi về nội dung, phương pháp, kinh nghiệm giảng dạy và học tập tin học ngoại ngữ. Quan hệ và hợp tác với các trường đại học, cao đẳng, trung tâm ngoại ngữ tin học, câu lạc bộ và các cơ quan, tổ chức có liên quan tới hoạt động của trung tâm để trao đổi kinh nghiệm, tranh thủ sự hợp tác, sự giúp đỡ thực hiện nhiệm vụ của trung tâm có hiệu quả. Quá trình hình thành và phát triển liên tục 13 năm qua, ngày nay trung tâm ngoại ngữ và tin học Sydney ngày càng khẳng định và vững bước trên con đường phát triển, góp phần cải thiện, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ và công nghệ thông tin cho học viên. Cho đến nay, trung tâm ngoại ngữ và tin học Sydney được mọi người biết đến và đánh giá là Trung tâm có bề dày kinh nghiệm nhất vì đã trải qua nhiều năm tháng rèn luyện, trung tâm có chất lượng nhất, lớn nhất và cũng là duy nhất trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và công nghệ thông tin tại Hà Nội.
Đồng bộ tài khoản