Lập Và Triển Khai Hiệu Quả Kế Hoạch Marketing

Trường Kinh Doanh Bizpro

Phòng 302 C1, 36 Láng Hạ, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kế Hoạch Marketing

Khóa học giúp bạn gia tăng giá trị cho công việc của mình nhờ sự hiểu biết sâu sắc về Marketing hiện đại và có được kỹ năng quan trọng nhất cho công việc này. Giúp bạn nắm đuợc các cấu phần của kế hoạch marketing và quy trình thực hiện chuyên nghiệp.
Có được các kinh nghiệm và kiến thức nền tảng để xây dựng kế hoạch Marketing cho một sản phẩm cụ thể, phuơng pháp đánh giá hiệu quả thông qua các ví dụ thực thế trong hoạt động Marketing tại Việt Nam cũng như tài liệu nghiên cứu tình huống áp dụng tại các truờng kinh doanh và các chương trình đào tạo hàng đầu thế giới.

Đối Tượng Tham Gia

Các cán bộ phòng kinh doanh hoặc cá nhân có nhu cầu học hỏi các kiến thức mới về Marketing, để tăng cường sự hiệu quả và chất luợng trong công việc.

Thời Lượng

6 buổi tối, 3h/ buổi

Nội Dung Khóa Học Kế Hoạch Marketing


Chương trình đào tạo bao gồm các nội dung:
- Chuyên đề 1: Tổng quan Marketing và kế hoạch Marketing
- Chuyên đề 2: Hoạch định kế hoạch marketing
- Chuyên đề 3: Nghiên cứu thị trường
- Chuyên đề 4: Định giá sản phẩm, dịch vụ và xây dựng kênh phân phối
- Chuyên đề 5: Thiết kế và quản lý chương trình truyền thông
- Chuyên đề 6: Quản lý các nguồn lực và công tác kiểm tra trong thực hiện kế hoạch Marketing

Trường Kinh Doanh Bizpro
Phòng 302 C1, 36 Láng Hạ, Hà Nội
Người liên hệ: Trường Kinh Doanh Bizpro
Điện thoại: (84)462853863
Website: http://www.bizpro.edu.vn/ - Email: doanhnhanviet@bizpro.edu.vn
Trường Kinh Doanh Bizpro tuy thuộc thế hệ các trường Đào tạo Doanh nhân ra đời sau nhưng với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Sáng tạo” được đặt lên hàng đầu và thực hiện một cách nghiêm ngặt, tiêu chí đào tạo mà Trường Kinh Doanh Bizpro đặt ra là chuyên sâu về kiến thức, chuyên nghiệp về kĩ năng, hướng về giải quyết các vấn đề thực tế và có tính ứng dụng cao. Trường Kinh Doanh Bizpro phát triển ngày càng mạnh mẽ bởi người lãnh đạo của Trường luôn tâm đắc với câu nói bất hủ của Doanh nhân nổi tiếng: Bill Gates - Ông chủ của tập đoàn máy tính lớn nhất thế giới Microsoft – Trở thành tỉ phú ở tuổi 31 và trở thành người giàu nhất nước Mỹ khi chưa bước vào tuổi 40: “Thường thì bạn sẽ không thể trở thành CEO nếu chỉ mới tốt nghiệp trung học. Nhưng khi bạn đã trở thành một CEO thì không còn ai để ý là bạn mới chỉ có tốt nghiệp trung học nữa”. Lúc này điều quan trọng không phải là bằng cấp mà chính là năng lực của bạn. Đây cũng là kim chỉ nam trong mọi đường lối và tiêu chí đào tạo của Trường Kinh Doanh Bizpro.
Đồng bộ tài khoản