Luyện Thi TOEFL iBT

Viện Đào Tạo Quốc Tế - IEI - Đại Học Quốc Gia TP.HCM

146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi TOEFL iBT

Khóa học là sự phối hợp tất cả các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết cũng như các chiến lược để đáp ứng yêu cầu của kỳ thi quốc tế TOEFL iBT. Giảng viên là các thầy cô giàu kinh nghiệm giảng dạy Test Prep (TOEFL) tại TP.HCM cùng các thầy cô trẻ đã tham gia các kỳ thi và đạt điểm cao. Được các chuyên gia cung cấp chiến lược - chiến thuật phù hợp với khả năng giúp bạn tự tin và vững tâm lý khi đi thi TOEFL quốc tế. Phát triển các kỹ năng mềm khác như: kiểm soát thời và sử dụng thời gian, chiến lược tối ưu hóa điểm thi….Giáo trình do Hội đồng IEI biên soạn và phản biện thành công trước Hội đồng kiểm định gồm những chuyên gia về thiết kế chương trình, đề thi và chấm thi. Hình thức đánh giá, kiểm tra trong mỗi buổi học, ở giữa kỳ và cuối kỳ cho phép giáo viên và học viên nắm bắt được lộ trình học và sự tiến bộ của học viên.

Đối Tượng Tham Gia

Học viên có nhu cầu thi TOEFL iBT . Các bạn HS-SV chuẩn bị hồ sơ du học bậc Đại học.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Luyện Thi TOEFL iBT


Tham gia khóa học này, học viên sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt ở kỹ năng Nói và Viết, đồng thời học được những kỹ năng cần thiết để tối đa hóa điểm của từng phần của bài thi TOEFL iBT như: khả năng đọc lướt, đọc lấy ý chính, tóm tắt, trích dẫn đúng luật, xây dựng và liên kết các ý, xác định ý chính và chi tiết, tìm câu trả lời dựa vào ngữ cảnh, và loại bỏ câu trả lời không chính xác. Luôn có những cấp lớp phù hợp để bạn đạt số điểm mong muốn
- TOEFL iBT 60
- TOEFL iBT 80
- TOEFL iBT 90+

Viện Đào Tạo Quốc Tế - IEI - Đại Học Quốc Gia TP.HCM
146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Viện Đào Tạo Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia
Điện thoại: 0839118311
Website: http://www.iei.edu.vn -
Nằm trong chiến lược phát triển dài hạn nhằm thúc đẩy tiến trình quốc tế hóa giáo dục, Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) đã được ĐHQG-HCM thành lập trên cơ sở hợp nhất 3 trung tâm trực thuộc là Trung tâm Đào tạo Quốc tế CIE, Trung tâm ngoại ngữ FLC, và Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển nguồn nhân lực CHRD. Trong suốt thời gian hoạt động gần 20 năm, bản thân mỗi đơn vị tiền thân của IEI đã xây dựng được uy tín cao trong xã hội về môi trường giáo dục chất lượng quốc tế. Do đó, sự hợp nhất tạo thế và lực đưa IEI lên tầm cao mới, khẳng định vị trí là cơ sở đào tạo và nghiên cứu uy tín hàng đầu trong cả nước. Với tiêu chí “Kết nối tri thức – Kiến tạo tương lai”, IEI cam kết đặt sinh viên lên vị trí hàng đầu trong mọi hoạt động, hướng đến phát triển toàn diện cho sinh viên cả về trí lực, thể lực và đạo đức nhằm cung cấp nguồn nhân lực có khả năng đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội. Với những kinh nghiệm tích lũy được cùng niềm tin mà xã hội và bạn bè quốc tế dành cho, bản thân mỗi cán bộ-viên chức của Viện luôn cam kết cống hiến sức sáng tạo và nhiệt huyết để cùng vững tiến trên chặng đường trước mắt nhằm phát triển các chương trình đào tạo phù hợp cho nhiều đối tượng học viên, mang đến diện mạo mới cho nền giáo dục Việt Nam trong thời đại mới.
Đồng bộ tài khoản