Mô Hình Tư Vấn Bán Hàng Vượt Trội

Trung Tâm Đào Tạo Và Tư Vấn SALT

Phòng G1, tòa nhà FOSCO, 6 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tư Vấn Bán Hàng

Mô hình Tư Vấn Vượt Trội (Models of Exceptional Consultancy - MEC) là chương trình về kỹ năng tư vấn và bán hàng một cách chuyên nghiệp dành cho đội ngũ tư vấn viên trong vòng 6 tháng tuổi. Khóa học sẽ cung cấp và nâng cao những kỹ năng tư vấn và bán hàng một cách bài bản, đi đúng tâm lý của khách hàng từ khâu tìm khách hàng tiềm năng, cách gọi điện thoại xin hẹn, cách thu thập thông tin, cách khơi gợi nhu cầu, cách đưa ra những vấn đề “nhạy cảm” có thể làm phá sản kế hoạch tài chính của khách hàng thông qua bảng phân tích tài chính, cách trình bày quyền lợi của sản phẩm – là giải pháp tối ưu cho những vấn đề nhạy cảm thông qua bản minh họa quyền lợi, cách vượt qua những từ chối của khách hàng và cách kết thúc hợp đồng một cách bài bản. Chương trình sẽ hỗ trợ công cụ đắc lực là bản phân tích tài chính khi tư vấn bán hàng nhằm tối đa hóa hiệu ứng khi tư vấn bán hàng.

Đối Tượng Tham Gia

Khoá học được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các tư vấn viên từ 6 tháng tuổi trở lên nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong kỹ năng tư vấn Bán hàng.

Thời Lượng

04 ngày

Nội Dung Khóa Học Tư Vấn Bán Hàng


Nội dung chương trình đào tạo:
- Giới thiệu quy trình tư vấn bán hàng chuẩn
- Nâng cao kỹ năng tìm KHTN, đặc biệt là khách hàng lạ
- Nâng cao kỹ năng gọi điện thoại xin hẹn.
- Tính chuyên nghiệp trong tư vấn kế hoạch tài chính.
- Sử dụng công cụ bán hàng hiệu quả - Bảng phân tích nhu cầu tài chính.
- Nghệ thuật đặt các loại câu hỏi khi tư vấn Bán hàng.
- Chuyển nhu cầu của khách hàng từ “cần” sang “muốn”.
- Nâng cao kỹ năng trình bày sản phẩm của công ty.
- Nâng cao kỹ năng xử lý từ chối trong quá trình tư vấn Bán hàng.
- Làm thế nào để biến lời phàn nàn của khách hàng thành cơ hội tư vấn Bán hàng?
- Nâng cao kỹ năng kết thúc hợp đồng.
- Nâng cao kỹ năng phục vụ khách hàng và phát triển thị trường.

Trung Tâm Đào Tạo Và Tư Vấn SALT
Phòng G1, tòa nhà FOSCO, 6 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: VP tại TPHCM
Điện thoại: (84 8)38274923
Website: http://salt.edu.vn - Email: info@salt.edu.vn
SALT là tổ chức tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp về phát triển tiềm năng con người, giúp tổ chức và cá nhân thành công trong cuộc sống và sự nghiệp thông qua các khoá huấn luyện, các dịch vụ tư vấn và các sản phẩm động viên, khích lệ tinh thần trên nguyên tắc tôn trọng và cùng phát triển. Sứ mệnh của SALT là đem lại nguồn động viên và giá trị đích thực cho khách hàng, nhân viên, cổ đông và cộng đồng. SALT là tổ chức tư vấn và đào tạo được lựa chọn hàng đầu trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.Các chương trình huấn luyện của SALT được thiết kế lấy học viên làm trọng tâm với hai tiêu chí: Chủ động tham gia và Kết quả thực tế. Các khóa huấn luyện của chúng tôi được tổ chức theo phương pháp “hội thảo hai chiều” mang đến cho học viên sự tự khám phá và đúc rút bài học kinh nghiệm một cách thoải mái và sâu sắc nhất. Chúng tôi cũng sử dụng phương pháp BrainSynch Technology trong thiết kế các chương trình huấn luyện giúp não trái và não phải của học viên cùng làm việc hiệu quả nhất: Thu nhận tối đa trong khóa học; dễ hồi tưởng lại và áp dụng sau khóa học để mang tới những thay đổi lâu dài trong suy nghĩ, cảm nhận và hành động của học viên.
Đồng bộ tài khoản