Ngành Công Nghệ Thông Tin

Trường Đại Học Phan Châu Trinh - PCTU

02 - Trần Hưng Đạo, TP. Hội An, Quảng Nam

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Ngành Công Nghệ Thông Tin

Đào tạo cử nhân công nghệ thông tin có phẩm chất chính trị vững vàng, có ý thức tổ chức kỷ luật cao, có đạo đức nghề nghiệp. Nắm vững các kiến thức cơ sở về hệ thống thông tin và khoa học máy tính, nắm vững các kiến thức cơ bản và chuyên môn về công nghệ mạng và công nghệ phần mềm. Có khả năng xây dựng hệ thống thông tin cho việc quản lý kinh tế, hành chính và dịch vụ; có khả năng xây dựng và quản trị các hệ thống mạng máy tính và truyền thông; có khả năng làm chủ trong việc giải quyết vấn đề một cách có hệ thống, nhận thức được vai trò của kỹ thuật và công nghệ mới; có khả năng đảm nhận các chức năng tham mưu, tư vấn, tổ chức thực hiện nhiệm vụ với tư cách là một chuyên viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở các chức danh:
- Cán bộ nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông tin ở các Viện, Trung tâm nghiên cứu và các trường đại học, cao đẳng.
- Giảng viên công nghệ thông tin ở các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề.
- Lập trình viên, trưởng nhóm lập trình tại các công ty phát triển phần mềm.
- Cán bộ quản lý và triển khai các dự án công nghệ thông tin ở các cơ quan, công ty, xí nghiệp, trường học.
- Tư vấn xây dựng hệ thống mạng cho các doanh nghiệp vừa và lớn.
- Tiếp tục được đào tạo sau đại học với các trình độ thạc sĩ, tiến sĩ trong nước và quốc tế để trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Đối Tượng Tham Gia

Tuyển sinh theo quy định của trường Đại Học Phan Châu Trinh

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Ngành Công Nghệ Thông Tin


- Kiến thức cơ bản trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn phù hợp với chuyên ngành được đào tạo; có sức khoẻ, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
- Tiếng Anh mức C theo tiêu chuẩn của trường.
- Kiến thức cơ sở ngành, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập các môn chuyên ngành, nghiên cứu chuyên sâu, tiếp cận dễ dàng với các công nghệ mới.
- Kiến thức chuyên ngành phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nắm vững công nghệ lập trình và công nghệ mạng: Dot Net, Java, Web, Mã nguồn mở,... An toàn mạng, Dịch vụ mạng, Quản trị mạng, Lập trình mạng,...

Trường Đại Học Phan Châu Trinh - PCTU
02 - Trần Hưng Đạo, TP. Hội An, Quảng Nam
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 05103916444 - 05103919444
Website: http://pctu.edu.vn - Email: tuyensinh@pctu.edu.vn
Trường Đại học Phan Châu Trinh được thành lập vào ngày 6 tháng 8 năm 2007 theo Quyết định 989/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trường nằm ở trung tâm thành phố Hội An, thành phố được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới. Hội An còn được xem là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của du khách trong nước và quốc tế, là nơi có môi trường lý tưởng cho giáo dục, an toàn về xã hội, rất thích hợp cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.
Trường Đại học Phan Châu Trinh được điều hành bởi Hội đồng Quản trị rất tâm huyết với giáo dục, trong đó Nhà văn Nguyên Ngọc và Bà Nguyễn Thị Bình, nguyên Phó Chủ tịch nước là hai nhân vật tiêu biểu.
Mục tiêu của trường là xây dựng một trường Đại học đa ngành có chất lượng, đạt những tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể hoà nhập mọi công việc, đáp ứng những thay đổi và phát triển trong xã hội đương đại.
Hiện nay, Trường có 8 ngành đào tạo: Công nghệ Thông tin; Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông; Văn học; Việt Nam học; Kế toán; Tài chính - Ngân hàng; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản