Ngôn Ngữ Lập Trình Visual Basic Nâng Cao

Trung Tâm Điện Tử Máy Tính - ECC - US

227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Visual Basic Nâng Cao

Mục tiêu của chương trình Ngôn Ngữ Lập Trình Visual Basic Nâng Cao là xây dựng ứng dụng xử lý hệ dữ liệu, thiết kế các thành phần dùng cho mọi ứng dụng của Visual Basic ++ hoặc hỗ trợ cho các ngôn ngữ lập trình khác, kết hợp đồ họa với ứng dụng giao tiếp qua cổng COM, cổng LPT.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai học lập trình.

Thời Lượng

50 tiết

Nội Dung Khóa Học Visual Basic Nâng Cao


- Giới thiệu vài cấu trúc dữ liệu cơ sở trong lập trình Visual Basic như: ARRAY, RECORD, kỹ thuật lập trình xử lý liên quan.
- Thiết kế hệ ứng dụng xử lý dữ liệu.
- Thiết kế các thành phần dùng chung như DLL (Dinamic Link Library) ActiveX control hỗ trợ cho Visual Basic hoặc các NNLT khác.
- Thiết kế phần ứng dụng xử lý dữ liệu kết hợp với giao tiếp hệ thống qua COM port hoặc LPT port.
- Đồ họa với Visual C++: Lập trình đồ họa với các thành phần cơ bản của Visual C và kỹ thuật lập trình Multimedia.
- Các kỹ thuật lập trình khác với Visual Basic- VD minh họa.

Ưu Đãi Chung

Học sinh, sinh viên giảm 5% học phí.

Trung Tâm Điện Tử Máy Tính - ECC - US
227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng tuyển sinh
Điện thoại: (08)38321998
Website: http://ttdtmt.com - Email: ttdtmt5@yahoo.com
Trung tâm Điện tử – Máy tính Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên Đại học Quốc gia Tp.HCM hoạt động từ năm 1984 đào tạo nhiều ngành nghề thực tiễn, hiện đại gồm các lớp Kỹ thuật viên (KTV), Chuyên đề (CĐ), Tin học ABC. Dù là sinh viên Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp hoặc không trúng tuyển vào các trường này; đã là Kỹ sư, công nhân kỹ thuật; chỉ mới học xong lớp 9; là nam hay nữ... bạn sẽ tìm thấy ở Trung tâm một vài lớp và loại hình phù hợp để có một "Nhất nghệ tinh nhất thân vinh" hay nghề tay trái thêm thu nhập, hoặc để hỗ trợ công việc hiện tại, đi hợp tác lao động... Các lớp và chương trình thường xuyên thay đổi để đáp ứng nhu cầu học tập và tuyển dụng của xã hội ngày càng đa dạng và chuyên sâu. Rất nhiều cơ hội việc làm khi bạn tốt nghiệp (và ngay cả khi bạn còn đang học). Trung tâm liên kết với Trung tâm Dạy nghề Thanh niên - Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, và Công ty TNHH Công Nghệ Tam Đại (TADATEC) để tăng cường trang thiết bị, gắn đào tạo với nghề nghiệp và mở rộng cơ hội việc làm cho học viên.
Đồng bộ tài khoản