Quản Trị Chất Lượng

Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Quản Lý RIMT

307A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Trị Chất Lượng

Chất lượng của sản phẩm ngày càng được yêu cầu và mong đợi cao hơn bởi người tiêu dùng trong nước và trên thế giới. Không những thế các đối tác, các quốc gia và chính phủ ngày này đã ban hành vô số yêu cầu, tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.. Sản phẩm của doanh nghiệp chỉ được tiêu thụ khi đáp ứng những yêu cầu về chất lượng. Tuy nhiên tuân thủ các yêu cầu về chất lượng này tạo ra nhiều khó khăn và trở ngại nhất định cho các doanh nghiệp, đặc biệt khi bạn là nhà cung ứng cho các tập đoàn hàng đầu thế giới như Canon, Dell, Mercedes,… Chỉ một sai lầm trong quản trị chất lượng sẽ làm ảnh hưởng uy tín, hình ảnh và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp và niểm tin của khách hàng. Với tầm nhìn “phát triển doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế”, Khóa đào tạo Quản trị chất lượng sẽ giúp cho các doanh nhân có thể vận dụng kiến thức về các quy trình, hệ thống quản trị chất lượng phù hợp với những tình huống khác nhau trong thực tế thông qua áp dụng những nghiên cứu về các doanh nghiệp trong nước cũng như trên thế giới và áp dụng trong môi trường kinh tế Việt Nam một cách hợp lý và linh hoạt. Chương trình Quản trị chất lượng của Viện RIMT được tổ chức nhằm mục đích:
- Giúp các cấp quản lý và lãnh đạo cũng như nhân viên phòng quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm, phòng sản xuất nâng cao kỹ năng quản trị chất lượng sản phẩm
- Nắm vững những kỹ thuật, phương pháp và quy trình Quản trị chất lượng;
- Cập nhật một số tiêu chuẩn và hệ thống Quản trị chất lượng trên thế giới
- Ứng phó với các vấn đề về quản trị chất lượng sản phẩm một cách linh hoạt và hiệu quả hơn

Đối Tượng Tham Gia

- Các nhà quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân
- Nhân viên, các cấp quản lý phòng ban khát khao trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp
- Sinh viên đại học mong muốn nâng cao kiến thức, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai

Thời Lượng

7 buổi

Nội Dung Khóa Học Quản Trị Chất Lượng


- Giới thiệu về Quản trị chất lượng
- Quản trị chất lượng trong kinh doanh
- Biện pháp khắc phục các vấn đề về chất lượng

Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Quản Lý RIMT
307A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: 0862928969
Website: http://www.rimt.edu.vn -
Năm 2008, Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Quản Lý RIMT được TS. Hà Tuấn Anh cùng các giáo sư, nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và những doanh nhân danh tiếng tại Úc xây dựng, thành lập cũng như trực tiếp thiết kế các chương trình đào tạo quản lý và kỹ năng kinh doanh cho đội ngũ nhân viên cấp cao Việt Nam và nước ngoài làm việc tại Việt Nam thông qua các chương trình phối hợp đào tạo và tư vấn tổ chức tại cơ quan doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ nước nhà hay tại cơ sở do RIMT và tổ chức giáo dục Úc phối hợp tổ chức. Chất lượng cao, tài liệu cập nhật thường xuyên, truyền tải những kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn trên thế giới không những áp dụng được vào thực tế của từng doanh nghiệp trong ứng phó hiệu quả trước mắt cũng như mang tính chiến lược lâu dài mà còn tương thích với hoàn cảnh đặc thù từng thời điểm của nền kinh tế quốc gia trong môi trường toàn cầu hóa mang tính cạnh tranh cao và biến đổi nhanh chóng chính là tiêu chí độc đáo và tiên quyết trong các giải pháp đào tạo dành cho Doanh nhân và Doanh nghiệp của Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Quản Lý – RIMT. Chương trình đào tạo tại RIMT được tiến hành truyền thụ, sẻ chia bởi những Giáo sư, Tiến sĩ, Doanh nhân uy tín tại Việt Nam, Úc và các quốc gia khác. Với sứ mệnh góp phần phát triển nguồn nhân lực ưu việt, sẵn sàng đưa doanh nghiệp Việt Nam phát triển và hội nhập nền kinh tế thế giới, RIMT đã và đang phát triển mô hình đào tạo thông qua 2 mảng chính đó là: Đào tạo và Tổ chức Hội thảo & Sự kiện.
Đồng bộ tài khoản