Quản Trị Chiến Lược

Học Viện Đào Tạo Doanh Nhân Và Giám Đốc JOY

Tòa nhà JOY, số 122, đường Hoàng Ngân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Quản Trị Chiến Lược

Chiến lược kinh doanh là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp, là vũ khí tối ưu nhất để đạt được lợi thế cạnh tranh trên thương trường. Nhưng để phát huy tối đa hiệu quả của chiến lược thì cần phải có những bí quyết quản trị đúng đắn. Trong môi trường kinh doanh hiện đại, quản trị chiến lược đóng vai trò cực kỳ quan trọng, không chỉ xác lập, duy trì phương hướng chiến lược, giải quyết những tình huống đang thay đổi mỗi ngày và những khó khăn, thách thức trong môi trường cạnh tranh khốc liệt mà còn giúp doanh nghiệp tìm kiếm sự đồng thuận và đảm bảo tính đúng đắn của chiến lược. Tại Việt Nam, rất nhiều nhà quản trị cấp cao phải đặt sự sống còn của doanh nghiệp vào thế “ngàn cân treo sợi tóc” chỉ vì chưa xây dựng được chiến lược quản trị thành công. Xuất phát từ thực tế đó, JOY tổ chức khóa học “Strategic Management” (Quản trị chiến lược) với sự tư vấn và giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm nhằm trình bày các nhân tố thiết yếu và cách thức hữu hiệu để phát huy tối đa hiệu quả quản trị trong chiến lược phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Khóa học này cung cấp cho các nhà lãnh đạo cơ sở lý luận về hoạt động quản trị chiến lược dành cho mọi doanh nghiệp; đưa ra quyết định sáng tạo và quyết đoán để đạt được mục tiêu dài hạn công ty. Sau 04 buổi, bạn sẽ tiếp nhận được những ý tưởng hữu ích và khả thi để áp dụng ngay vào thực tế doanh nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

- Cấp lãnh đạo doanh nghiệp.
- Đội ngũ quản lý cấp trung của các doanh nghiệp.

Thời Lượng

Chương trình học trong 04 buổi, được tổ chức ngoài giờ hành chính vào các buổi tối hoặc ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Nội Dung Khóa Học Quản Trị Chiến Lược


- Tổng quan về chiến lược doanh nghiệp
- Lựa chọn nhóm chiến lược.
- Xác lập mục tiêu chiến lược.
- Xác lập bản đồ chiến lược.
- Xây dựng các ý tưởng và triển khai đến các phòng ban.
- Báo cáo kết quả đánh giá thực hiện.

Ưu Đãi Chung

Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký và nộp phí trước 20 ngày hoặc doanh nghiệp cử từ ba người tham gia khóa học trở lên.

Học Viện Đào Tạo Doanh Nhân Và Giám Đốc JOY
Tòa nhà JOY, số 122, đường Hoàng Ngân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Học Viện Đào Tạo Doanh Nhân Và Giám Đốc
Điện thoại: (84)0435683070
Website: http://www.joy.edu.vn - Email: info@joy.edu.vn
Học Viện Đào Tạo Doanh Nhân Và Giám Đốc JOY là một Học viện quản trị kinh doanh thực hành dành cho doanh nhân hoặc những người có tham vọng trở thành doanh nhân trong tương lai. Tham vọng của JOY là “ Vì sự nghiệp của bạn”. Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh của mình, JOY đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo mang đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam để cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. JOY đang triển khai hơn 60 chương trình đào tạo cho doanh nhân và giám đốc.Hoài bão của JOY là “Trở thành một học viện uy tín quốc tế và có vị thế xứng đáng trong sự nghiệp giáo dục của Việt Nam” và sứ mệnh của JOY là “Góp phần nâng cao doanh trí Việt Nam bằng tri thức thế giới và giá trị thực học”
Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh của mình, JOY đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo mang đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam để cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại đây (JOY đang triển khai hơn 60 chương trình đào tạo cho doanh nhân và giám đốc). Hiện JOY là một Học Viện Đào Tạo Doanh Nhân Và Giám Đốc về quản trị kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam. Và tính cho tới thời điểm hiện nay, đã có hơn 6.000 doanh nhân và giám đốc của các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước tham gia các chương trình đào tạo của JOY. Cũng trên sứ mệnh nói trên, JOY đã tổ chức và phối hợp tổ chức thành công hàng loạt hội nghị và hội thảo (quốc gia và quốc tế) về các lĩnh vực kinh tế quản trị kinh doanh, nhân lực, văn hóa và giáo dục.
  • » Xem thêm
    • Cùng với hoạt động đào tạo và việc tổ chức nhiều hội thảo, hội nghị quốc gia quốc tế, JOY cũng đã và đang triển khai hàng loạt đề tài nghiên cứu khoa học nhằm góp phần xác lập và phổ biến những tư tưởng kinh doanh tiến bộ của thời đại cho người Việt, đồng thời đưa ra những giải pháp thiết thực về quản trị kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp. Đặc biệt, hiện JOY đang phối hợp với các tổ chức và cá nhân tâm huyết cùng sáng lập và triển khai một số dự án giáo dục có ý nghĩa, nhưng không vì mục tiêu lợi nhuận (Non – for – profit Education Projects).
Đồng bộ tài khoản