Quản Trị - Tài Chính - Kế Toán Nâng Cao

Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ TP.HCM - HUTECH

475 A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Trị - Tài Chính - Kế Toán Nâng Cao

Nhằm giúp cho Sinh Viên có kiến thức cơ bản về các môn cơ sở ngành và chuyên ngành quản trị, tài chính, kế toán một cách cô động nhất và ôn luyện kiến thức cho sinh viên. Viện Quản Trị - Tài Chính - Kế Toán Hutech tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao chuyên sâu các môn cơ sở ngành và chuyên ngành Quản Trị, Tài Chính, Kế Toán.
Khóa học được tổ chức với mục tiêu: đào tạo bài bản cho học viên kỹ năng thực hành tốt các công việc liên quan đến quản trị, tài chính, kế toán, bồi dưỡng kiến thức nhằm nâng cao năng lực, trình độ, nghiệp vụ cho các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các doanh nghiệp cũng như các sinh viên cần tìm hiểu thực tế về công tác quản trị , tài chính, kế toán.

Đối Tượng Tham Gia

Nhóm học viên, nhóm Sinh viên có nhu cầu

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của khoá học

Nội Dung Khóa Học Quản Trị - Tài Chính - Kế Toán Nâng Cao


Theo chương trình và nội dung của đề cương môn học theo yêu cầu của nhóm học viên với giáo trình và phương pháp giảng dạy nâng cao. Học viên được ôn tập và thi thử kiểm tra kiến thức của mình trên các bộ đề thi và thực hành thực tế do viện cung cấp.

Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ TP.HCM - HUTECH
475 A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)54457777
Website: http://www.hutech.edu.vn - Email: hutech@hcmhutech.edu.vn
Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH tiền thân là Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM, được thành lập ngày 26/4/1995 theo quyết định số 235/QĐ -TTg của Thủ tướng Chính phủ và đi vào hoạt động theo quyết định của Bộ Trưởng Bộ GD-ĐT số 2128/QĐ-GDĐT.
Gắn liền với tôn chỉ Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo, đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa HUTECH phát triển và xác lập vị trí là trường ĐH hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động - bản lĩnh - tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.
Sứ mệnh: HUTECH cam kết là đơn vị giáo dục tiên phong cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, toàn diện cho nền kinh tế tri thức trong giai đoạn mới; Trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp là công cụ hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, thích ứng tốt với công việc; Tạo cơ hội thăng tiến và thành công trong sự nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.
Tầm nhìn:
- Xây dựng HUTECH trở thành trung tâm Tri thức - Văn hoá hiện đại với môi trường giáo dục đại học sáng tạo, năng động và chuyên nghiệp, có truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao gắn liền với tôn chỉ Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo, từng bước hội nhập cùng nền giáo dục khu vực và Thế giới.
- HUTECH là trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học – kỹ thuật đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
- Khẳng định vị thế của HUTECH là trường đại học hàng đầu về chất lượng đào tạo trong hệ thống giáo dục Việt Nam và khu vực.
Đồng bộ tài khoản