Quản Trị - Tài Chính Và Kế Toán Bằng Tiếng Anh

Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ TP.HCM - HUTECH

475 A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Trị - Tài Chính Và Kế Toán

Nhằm giúp cho Sinh viên có kiến thức cơ bản về các môn cơ sở ngành và chuyên ngành quản trị, tài chính, kế toán bằng tiếng anh. Viện Quản Trị - Tài Chính - Kế Toán Hutech tổ chức lớp bồi dưỡng các môn học cơ sở ngành và chuyên ngành Quản Trị, Tài Chính, Kế Toán bằng tiếng anh.
Kết thúc khoá học, học viên có thêm vốn tiếng anh chuyên ngành liên quan đến công việc quản trị, tài chính, kế toán, đồng thời có thêm những kiến thức liên quan, nắm bắt được kiến thức để vận dụng trong học tập và làm việc.

Đối Tượng Tham Gia

Nhóm học viên, nhóm Sinh viên có nhu cầu học bằng ngôn ngữ tiếng anh.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của khoá học

Nội Dung Khóa Học Quản Trị - Tài Chính Và Kế Toán


Theo chương trình và nội dung của đề cương môn học theo yêu cầu của nhóm học viên với giáo trình và phương pháp giảng dạy bằng tiếng anh do các giảng viên tham gia giảng dạy và học tập công tác tại nước ngoài đảm nhận. Học viên có thể quy đổi chứng chỉ môn học bằng tiếng anh này thay thế môn học theo chương trình đào tạo học tại trường Hutech (nếu phù hợp).

Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ TP.HCM - HUTECH
475 A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)54457777
Website: http://www.hutech.edu.vn - Email: hutech@hcmhutech.edu.vn
Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH tiền thân là Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM, được thành lập ngày 26/4/1995 theo quyết định số 235/QĐ -TTg của Thủ tướng Chính phủ và đi vào hoạt động theo quyết định của Bộ Trưởng Bộ GD-ĐT số 2128/QĐ-GDĐT.
Gắn liền với tôn chỉ Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo, đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa HUTECH phát triển và xác lập vị trí là trường ĐH hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động - bản lĩnh - tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.
Sứ mệnh: HUTECH cam kết là đơn vị giáo dục tiên phong cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, toàn diện cho nền kinh tế tri thức trong giai đoạn mới; Trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp là công cụ hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, thích ứng tốt với công việc; Tạo cơ hội thăng tiến và thành công trong sự nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.
Tầm nhìn:
- Xây dựng HUTECH trở thành trung tâm Tri thức - Văn hoá hiện đại với môi trường giáo dục đại học sáng tạo, năng động và chuyên nghiệp, có truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao gắn liền với tôn chỉ Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo, từng bước hội nhập cùng nền giáo dục khu vực và Thế giới.
- HUTECH là trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học – kỹ thuật đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
- Khẳng định vị thế của HUTECH là trường đại học hàng đầu về chất lượng đào tạo trong hệ thống giáo dục Việt Nam và khu vực.
Đồng bộ tài khoản