Tâm Lý Nhân Sự

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế

Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tâm Lý Nhân Sự

Người làm nhân sự giỏi là sự tích hợp của rất nhiều yếu tố. Họ vừa là kẻ “săn đầu người” tinh vi, vừa là người truyền tin sắc sảo, vừa là nhà tâm lý cừ khôi. Họ là đầu mối cho việc tuyển dụng nhân tài, là bộ óc khéo léo hoạch định các chính sách đãi ngộ cho người lao động, là “cái bầu” để trút “tâm sự” của nhân viên và là trợ thủ đắc lực trong việc gia tăng “tài nguyên chất xám” cho lãnh đạo doanh nghiệp. Với khóa học “Tâm lý nhân sự” bạn sẽ được cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất giúp bạn dễ dàng “bắt mạch” tâm lý của nhân sự để từ đó rút ra được phương pháp quản lý theo từng đặc điểm tính cách của nhân viên.

Đối Tượng Tham Gia

- Các cấp lãnh đạo, quản lý, chuyên viên, nhân viên nhân sự.
- Những người có liên quan đến việc giám sát, quản lý nhân viên trong doanh nghiệp.
- Cá nhân muốn đăng ký mở doanh nghiệp.
- Sinh viên các khoa kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại …

Thời Lượng

1 ngày, từ 8:00 – 17:00

Nội Dung Khóa Học Tâm Lý Nhân Sự


- Những vấn đề tâm lý của sự phát triển con người.
+ Sự hình thành và phát triển cái Tôi
+ Các giai đoạn phát triển cơ bản của đời người
+ Hệ thống nhu cầu của con người
- Những vấn đề tâm lý trong hoạt động nhân sự
+ Lịch sử hình thành và phát triển các học thuyết quản lý. Cách tiếp cận quản lý theo tâm lý
+ Những vấn đề về mối quan hệ nhà quản lý - nhân viên, lợi ích của nhân viên, uy quyền của nhà quản lý
+ Áp dụng phương thức quản lý phù hợp với đặc điểm tính cách của từng nhân viên

Ưu Đãi Chung

Học phí của khóa học Tâm lý Nhân sự đã bao gồm tài liệu, vật dụng đào tạo, thủ tục thi và cấp Giấy Chứng Nhận hoàn thành khóa học.

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Điện thoại: (08)38723438
Website: http://www.sucmanhtrithuc.vn - Email: bds@sucmanhtrithuc.vn
Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế tiền thân là Trung tâm Đào tạo nhân lực kinh doanh bất động sản do Dream House thành lập từ năm 2008, hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực đào tạo, liên kết xuất bản sách báo, tổ chức sự kiện...Với phương châm “Sức mạnh tri thức, đẳng cấp doanh nhân”, Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế đã từng bước thiết lập hướng phát triển đúng đắn, bền vững, tuân thủ pháp luật và tạo nên sự khác biệt, góp phần vào việc xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt Nam năng động, có đủ tri thức và đẳng cấp để hội nhập thành công vào nền kinh tế khu vực và thế giới. Trong lĩnh vực đào tạo, Công ty là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại TP.HCM được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh bất động sản. Đến nay, Công ty đã tổ chức thành công các lớp môi giới bất động sản, quản lý sàn giao dịch bất động sản và định giá bất động sản với tổng số hơn 1.000 học viên tham gia và được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc. Bên cạnh đó là các chương trình đào tạo nhân lực quản lý cao cấp CEO, CFO, CPO và các lớp kỹ năng chuyên sâu như phân tích kỹ thuật chứng khoán, phong thủy trong bất động sản, các lớp tiếng Anh và các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ theo nhu cầu của doanh nghiệp…Chương trình đào tạo của Công ty được đánh giá cao vì không chỉ đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn cần thiết mà còn cung cấp cho học viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn sống động thông qua đội ngũ giảng viên, doanh nhân, chuyên gia tư vấn chiến lược thuộc các trường đại học, các tập đoàn uy tín và các tổ chức đào tạo danh tiếng của Việt Nam và thế giới. Điểm khác biệt trong chương trình đào tạo là Công ty đã liên kết thực hiện “Tủ sách Tri thức Doanh nhân”, đến nay đã có hơn 20 đầu sách với trên 60.
  • » Xem thêm
    • 000 bản in được xuất bản, phát hành trên toàn quốc với nhiều nội dung phong phú liên quan đến sức mạnh tri thức và vai trò của doanh nhân trong quá trình hội nhập. Nổi bật trong Tủ sách là chuyên đề “Kinh doanh bất động sản” gồm 6 cuốn, với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành. Bộ sách đã được đưa vào giảng dạy và nghiên cứu tại các lớp đào tạo doanh nghiệp – doanh nhân của Công ty, đồng thời là tài liệu đóng góp, tham khảo bổ ích cho các nhà quản lý, các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước.
Đồng bộ tài khoản