Thiết Kế Đồ Họa

Trường Ngoại Ngữ Tin Học Thời Đại Mới - IDC

40 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa

Thu nhập tốt, không gian làm việc thoải mái, trí tưởng tượng bay bổng và quan trọng là không sợ thất nghiệp ngành thiết kế đồ họa đã và đang là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống ngày nay. Thời Đại Mới sẽ chắp cánh để các bạn bay cao, bay xa như trí tưởng tượng của chính bạn. Khóa học sẽ này của trường chúng tôi được giảng dạy với mục tiêu:
- Chương trình thiết kế đồ họa hướng đến đào tạo chuyên viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có đủ tự tin và năng lực làm việc độc lập trong các công ty quảng cáo.
- Sau khi tốt nghiệp học viên không những có khả năng sử dụng và phối hợp thành thạo các phần mềm chuyên ngành thiết kế đồ họa như: CorelDraw, photoshop, Illustrator, Indesign, 3D Studio max mà còn có những kiến thức, tư duy sáng tạo và kinh nghiệm thực tiễn trong ngành thiết kế quảng cáo.

Đối Tượng Tham Gia

- Nguời chưa có việc làm cần trang bị một nghề nghiệp vững chắc.
- Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Người muốn thay đổi nghề.

Thời Lượng

- Thời gian học: 12 tháng/khóa. Học 3 buổi/tuần vào thứ 2 - 4 - 6 hoặc thứ 3 - 5 - 7.
- Đặc biệt có lớp cấp tốc: 6 buổi/tuần/9 tháng

Nội Dung Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa


- Corel Draw.
- Xử lí ảnh với photoshop căn bản.
- Mỹ thuật ứng dụng.
- Adobe Illustrator.
- Adobe indesign.
- Photoshop nâng cao.
- Mỹ thuật ứng dụng nâng cao.
- 3D studio căn bản.
- Kỹ thuật in và tách màu.
- Đồ án tốt nghiệp.

Ưu Đãi Chung

- Giảm 15% cho học sinh và sinh viên.
- Giảm 10% cho học viên thuộc gia đình chính sách.
- Giảm 05% cho mỗi học viên khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên (Đăng ký cùng lúc, cùng lớp, cùng khóa học).

Trường Ngoại Ngữ Tin Học Thời Đại Mới - IDC
40 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (08)39103811 - (08)35004500
Website: http://www.idcvn.com.vn - Email: idcedu@idcvn.com.vn
Tháng 08 năm 1996 công ty IDC đã thành lập trường Ngoại Ngữ Tin Học Ứng Dụng Thời Đại Mới theo quyết định số 179/ GDTX-QD của sở giáo dục đào tạo thành phố Hồ Chí Minh. Đào tạo là một trong những hoạt động chủ lực của công ty IDC nhằm phát triển tin học tại Việt Nam thông qua hình thức đào tạo, chuyển giao tri thức, công nghệ tin học tiên tiến và thực tiễn nhất cho học viên đồng thời qua đó cung cấp nguồn nhân lực chuyên môn cao, tay nghề giỏi cho ngành công Nghệ thông tin của Việt Nam. Đến với IDC, học nghề không còn là lối nhỏ": Nghề nghiệp cho thanh niên luôn là một vấn đề bức xúc của toàn xã hội, là một đơn vị hoạt động trong lãnh vực đào tạo, chúng tôi luôn mong muốn làm sao có được những chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao, từ đó tạo ra nhiều ngành nghề mới giúp cho các bạn trẻ trong việc chọn một nghề ổn định và nhiều triển vọng khi vào đời, và cũng để có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi cá nhân mọi thành phần trong xã hội. Với tiêu chí đó, sau hơn 15 năm thành lập trường IDC đã và đang đào tạo hàng trăm khóa học với hàng ngàn lượt học viên thuộc nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau đã tốt nghiệp và có việc làm ổn định.
Đồng bộ tài khoản