Tiếng Anh Mẫu Giáo - Starlets

Anh Ngữ Quốc Tế SaigonTech - EEP

Phòng 101, Tòa nhà SaigonTech, Lô 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Mẫu Giáo - Starlets

Với lớp Tiếng Anh mẫu giáo, bé sẽ nắm vững một số từ vựng cơ bản, chữ cái, số; nhận biết được các ngữ điệu khác nhau; sử dụng thành thạo một số mẫu câu đơn giản. Đặc biệt, bé được xây dựng năng khiếu học ngoại ngữ thông qua việc phát âm đúng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh căn bản.
Chương trình học của bé dựa trên bộ giáo trình chuẩn quốc tế của nhà xuất bản LONGMAN được thiết kế sinh động, sáng tạo, trong đó là sự kết hợp những bài hội thoại, bảng chữ cái, bài tập ngữ âm, bài hát, trò chơi bằng Tiếng Anh.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ từ 4 - 5 tuổi

Thời Lượng

216 giờ

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Mẫu Giáo - Starlets


- Starlets 1
- Starlets 2
- Starlets 3
- Starlets 4
- Starlets 5
- Starlets 6

Anh Ngữ Quốc Tế SaigonTech - EEP
Phòng 101, Tòa nhà SaigonTech, Lô 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Cô Trần Thị Hoài Thu
Điện thoại: (08)37155033
Website: http://ce.saigontech.edu.vn - Email: thutth@saigontech.edu.vn
Anh Ngữ Quốc Tế SaigonTech trực thuộc Trường SaigonTech, phân hiệu chính thức của Đại học Cộng đồng Houston (Houston Community College - HCC), Texas, Hoa Kỳ. Anh ngữ Quốc tế SaigonTech cung cấp các chương trình Anh ngữ có chất lượng cho tất cả mọi người, cá nhân cũng như tập thể. Mục đích chương trình học của chúng tôi là trang bị cho người học khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, tạo cơ hội cho mọi người hoàn thiện bản thân cũng như phát triển nghề nghiệp, qua đó góp phần phát triển nguồn nhân lực cho xã hội.
Tầm Nhìn
Với Anh ngữ quốc tế SaigonTech, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu xây dựng thành một trung tâm Anh ngữ ưu việt, nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Anh cho những người luôn đặt sự uy tín và hiệu quả lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, đổi mới, đầu tư và phát triển các phương pháp, phương tiện giảng dạy phù hợp với đặc điểm và điều kiện học tiếng Anh của học viên Việt, để giúp họ luôn đạt kết quả cao trong việc học cũng như thi cử. Qua đó, chúng tôi muốn khẳng định rằng: Anh ngữ quốc tế SaigonTech là nơi xứng đáng gửi gắm niềm tin.
Sứ mệnh
Chúng tôi xác định sứ mệnh của mình là góp phần phát triển nguồn nhân lực cho xã hội thông qua việc trang bị cho các cá nhân vốn kỹ năng Anh ngữ vững chắc để làm phương tiện phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập hay làm việc trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay.
Đồng bộ tài khoản