Xây Dựng & Áp Dụng Hệ Thống HACCP & GMP
Giới Thiệu Khóa Học Xây Dựng & Áp Dụng Hệ Thống HACCP & GMP
Đảm bảo an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề hàng đầu trong ngành sản xuất thực phẩm, mang lại cho Doanh nghiệp (DN) khả năng cạnh tranh trong thị trường nội địa cũng như nước ngoài. HACCP & GMP là công cụ mạnh có khả năng hỗ trợ DN nâng cao nhận thức về thực hành sản xuất an toàn và áp dụng có hiệu quả vào thực tế sản xuất, kinh doanh của DN. Mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức về các công cụ để kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình hình thành sản phẩm, từ khâu thiết kế, xây dựng, xây lắp nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ chế biến, điều kiện phục vụ và chuẩn bị chế biến, điều hành hoạt động chế biến thực phẩm cho đến quá trình chế biến, bảo quản và con người, nhằm đảm bảo sản phẩm được sản xuất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn thực phẩm.
Đối Tượng Tham Gia
- Lãnh đạo, Đại diện lãnh đạo
- Các trưởng bộ phận
- Cán bộ quản lý, cán bộ chất lượng, cán bộ kỹ thuật có liên quan
Thời Lượng
3 ngày
Nội Dung Khóa Học Xây Dựng & Áp Dụng Hệ Thống HACCP & GMP
- Các văn bản pháp chế liên quan thực hành sản xuất tốt;
- Nội dung thực hành sản xuất tốt;
- Áp dụng thực hành sản xuất tốt;
- Nội dung hệ thống phân tích mối nguy, xác định điểm kiểm soát quan trọng;
- Áp dụng hệ thống phân tích mối nguy, xác định điểm kiểm soát quan trọng;
- Xây dựng hệ thống tài liệu;
- Phương pháp kiểm tra xác nhận;
- Tham quan thực tế và bài tập thực hành.
49 Pasteur, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: TT Đào Tạo Và Tư Vấn Năng Suất Chất Lượn
Điện thoại: (84-8)38213373
Website: http://nangsuatchatluong.quatest3.com.vn - Email: tt-nscl@quatest3.com.vn
Ngày khai giảng
- 27/08/2014
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 1126