Xây Dựng Và Quản Lý Kế Hoạch Sản Xuất

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC

91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Xây Dựng Và Quản Lý Kế Hoạch Sản Xuất

Đối với các công ty tiến hành sản xuất, điều quan trọng là thực hiện được 3 ưu thế: Q(Good Quality), C(Low Cost), D(Short Delivery).Để thực hiện QCD ưu việt này thì hoạt động hàng ngày là cần sản xuất dưới một sự quản lý sản xuất nghiêm túc và cơ cấu cốt lõi để thực hiện quản lý sản xuất nghiêm túc chính là “kế hoạch sản xuất”.Tại khóa học này, chúng ta sẽ được học một cách cụ thể cách thức lập “kế hoạch sản xuất”, đồng thời có thể học tập và điều chỉnh được cơ cấu của một hiện trường sản xuất cần thiết nhằm tiến hành sản xuất mang tính kế hoạch.

Đối Tượng Tham Gia

Giám đốc nhà máy, quản đốc quản lý tại hiện trường sản xuất, trưởng/phó phòng quản lý sản xuất, kỹ thuật sản xuất, tổ trưởng, trưởng nhóm, trưởng ca

Thời Lượng

7 buổi

Nội Dung Khóa Học Xây Dựng Và Quản Lý Kế Hoạch Sản Xuất


- Kế hoạch sản xuất – cơ sở của quản lý sản xuất
- Phương pháp xây dựng kế hoạch sản xuất (loại hình sản xuất kì vọng)
- Phương pháp tiến hành triển khai sản xuất theo số lượng yêu cầu
- Phân phối và thiết kế kênh phân phối
- Luyện tập về kế hoạch sản xuất
- Điểm cần lưu ý trong quản lý sản xuất ảnh hưởng tới việc lập kế hoạch sản xuất

Ưu Đãi Chung

Giảm 5% nếu nộp học phí trước ngày khai giảng hoặc công ty cử từ 5 học viên tham dự

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC
91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (04)37751278 - (04)37751279
Website: http://www.vjcc.org.vn - Email: info@vjcc.org.vn
Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) được thành lập sau hiệp định được ký kết chính thức giữa Chính phủ hai nước Việt Nam - Nhật Bản và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2002 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế ở Việt Nam, đồng thời, thông qua các hoạt động giáo dục tiếng Nhật cũng như giao lưu văn hóa góp phần tăng cường hiểu biết giữa hai quốc gia.
Hoạt động chính của Trung tâm là đào tạo các nhà quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua hình thức tổ chức các khóa học kinh doanh ngắn hạn và dài hạn. Đồng thời, Trung tâm cũng thực hiện hoạt động tư vấn giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và hội nhập vào nền kinh tế Thế giới.

Song song với công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, Trung tâm còn tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc hay du học. Bên cạnh đó, VJCC đã và đang tích cực triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản và hoạt động hỗ trợ du học, lấy đó làm tiền đề để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa giữa hai quốc gia.
Với những thành tựu đã đạt được, VJCC đã và đang nỗ lực hết mình, để thực sự trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực tin cậy, đóng góp một cách hiệu quả vào sự phát triển của Cộng đồng doanh nghiệp, của nền kinh tế Việt Nam và sự hiểu biết sâu rộng lẫn nhau trên mọi lĩnh vực giữa hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản.
Đồng bộ tài khoản