Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Gia Mạng Newstar

240 Võ Văn Ngân ,P Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Khóa Học Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Gia Mạng Newstar

Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Gia Mạng Newstar

Đúng với câu slogan “ Sẻ chia kiến thức - Vững bước thành công ”, trong suốt những năm hoạt động, NewStar luôn luôn khát vọng sẻ chia kiến thức của mình cho tất cả các học viên theo học tại NewStar nói riêng và cộng đồng IT nói chung, chắp cánh cho những ước mơ bay cao và bay xa. Thế mạnh của Trung tâm là đào tạo các khóa học chứng chỉ mạng Cisco, Microsoft như CCNA, CCNP, CCIE R&S, MCSA, MCSE. Ngoài các khóa học chuyên ngành mạng trung tâm còn đào tạo các khóa học lập trình PHP, Java, ASP.Net, C#... Gần đây với sự đầu tư cơ sở vật chất, nhân lực NewStar còn mở ra một mảng đào tạo khác hiện đang rất hot đó là Security với các lớp Ultimate Hacking, CISSP, CISA... được trực tiếp giảng dạy bởi chuyên gia ANTT hàng đầu Đông Nam Á.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Gia Mạng Newstar

  • Khởi đầu từ ước muốn tạo một môi trường học tập, thực hành tốt nhất cho tất cả cộng đồng IT nói chung và các bạn sinh viên công nghệ thông tin nói riêng, đặc biệt là trong lĩnh vực Network, đến nay trung tâm đào tạo mạng NewStar đã không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giảng viên để luôn luôn đảm bảo được chất lượng đào tạo tốt nhất cho tất cả học viên.
  • Hàng năm trung tâm đầu tư trang bị và nâng cấp các thiết bị dạy học và thực hành mới nhất như máy tính cấu hình cao, router, switch … để đáp ứng nhu cầu thực hành cho học viên giúp học viên nắm bắt được công nghệ.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Gia Mạng Newstar

Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Viên Mạng Newstar

Cơ sở 1: 240 Võ Văn Ngân ,P Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Cơ sở 2: 54A Nơ Trang Long, P14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Blog: http://www.newstar.vn/blog

Điện thoai: (08)37225858 (08)22467337

Email: duyvu@newstar.vn

Website: http://www.newstar.vn

Đồng bộ tài khoản