Lập Trình Java Căn Bản

Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Gia Mạng Newstar

240 Võ Văn Ngân ,P Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Lập Trình Java Căn Bản

- Khóa học Java Core cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về ngôn ngữ Java và nền tảng Java Core, một ngôn ngữ - nền tảng nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trong phát triển phần mềm của Sun Microsytems.
- Java là một ngôn ngữ hướng đối tượng mạnh mẽ, có cấu trúc chặt chẽ và cú pháp sáng sủa, cùng với một cộng đồng rất lớn tham gia vào việc phát triển các công cụ, ứng dụng, tiện ích trên ngôn ngữ này.
- Sun Microsystems cũng đã đưa ngôn ngữ này thành một nền tảng mở với việc mở mã nguồn các bộ JDK (Java Development Kit) và JRE (Java Runtime Environment) cho phép các lập trình viên trên toàn thế giới đóng góp vào sự phát triển của ngôn ngữ này.

Đối Tượng Tham Gia

Sinh viên, người đi làm theo học ngành Công nghệ thông tin

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trung tâm.

Nội Dung Khóa Học Lập Trình Java Căn Bản


- Chương 1: Tổng quan về Java
- Chương 2: Cơ bản về ngôn ngữ Java
- Chương 3: Hướng đối tượng trong Java
- Chương 4: Xử lý ngoại lệ
- Chương 5: Giao tiếp lập trình ứng dụng.
- Chương 6: Lập trình giao diện
- Chương 7: Awt - Swing
- Chương 8: Java Applet
- Chương 9: Đa luồng xử lý
- Chương 10: Lập trình xử lý số liệu với JDBC

Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Gia Mạng Newstar
240 Võ Văn Ngân ,P Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tư vấn
Điện thoại: (08)37225858
Website: http://www.newstar.vn -

Đúng với câu slogan “ Sẻ chia kiến thức - Vững bước thành công ”, trong suốt những năm hoạt động, NewStar luôn luôn khát vọng sẻ chia kiến thức của mình cho tất cả các học viên theo học tại NewStar nói riêng và cộng đồng IT nói chung, chắp cánh cho những ước mơ bay cao và bay xa. Thế mạnh của Trung tâm là đào tạo các khóa học chứng chỉ mạng Cisco, Microsoft như CCNA, CCNP, CCIE R&S, MCSA, MCSE. Ngoài các khóa học chuyên ngành mạng trung tâm còn đào tạo các khóa học lập trình PHP, Java, ASP.Net, C#... Gần đây với sự đầu tư cơ sở vật chất, nhân lực NewStar còn mở ra một mảng đào tạo khác hiện đang rất hot đó là Security với các lớp Ultimate Hacking, CISSP, CISA... được trực tiếp giảng dạy bởi chuyên gia ANTT hàng đầu Đông Nam Á.

Đồng bộ tài khoản