Lập Trình Java Nâng Cao

Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Gia Mạng Newstar

240 Võ Văn Ngân ,P Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Lập Trình Java Nâng Cao

- Lập Trình Java Nâng Cao là những thành phần Web (Web components) trong J2EE framework mã nguồn mở được sử dụng tạo ra các Web site, phát triển ứng dụng thương mại điện tử phục vụ cho doanh nghiệp trong nước lẫn gia công cho công ty nước ngoài.
- Với khóa học này sẽ cung cấp cho học viên có khả năng tự xây dựng một ứng dụng Web hoàn chỉnh ở mức độ vừa phải sử dụng công nghệ J2EE.

Đối Tượng Tham Gia

Sinh viên và người đi làm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trung tâm.

Nội Dung Khóa Học Lập Trình Java Nâng Cao


- Cung cấp cho học viên kiến thức và phương pháp lập trình Web (Java) trên nền J2EE framework.
- Hiểu và sử dụng tốt công nghệ JDBC để làm việc với các loại cơ sở dữ liệu.
- Cấu hình thành thạo một vài Java Web Server (Tomcat/JBoss/WebLogic/..)
- Giúp cho sinh viên các kiến thức cơ bản để có thể tự nghiên cứu và phát triển các loại ứng dụng khác sử dụng công nghệ J2EE.

Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Gia Mạng Newstar
240 Võ Văn Ngân ,P Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tư vấn
Điện thoại: (08)37225858
Website: http://www.newstar.vn -

Đúng với câu slogan “ Sẻ chia kiến thức - Vững bước thành công ”, trong suốt những năm hoạt động, NewStar luôn luôn khát vọng sẻ chia kiến thức của mình cho tất cả các học viên theo học tại NewStar nói riêng và cộng đồng IT nói chung, chắp cánh cho những ước mơ bay cao và bay xa. Thế mạnh của Trung tâm là đào tạo các khóa học chứng chỉ mạng Cisco, Microsoft như CCNA, CCNP, CCIE R&S, MCSA, MCSE. Ngoài các khóa học chuyên ngành mạng trung tâm còn đào tạo các khóa học lập trình PHP, Java, ASP.Net, C#... Gần đây với sự đầu tư cơ sở vật chất, nhân lực NewStar còn mở ra một mảng đào tạo khác hiện đang rất hot đó là Security với các lớp Ultimate Hacking, CISSP, CISA... được trực tiếp giảng dạy bởi chuyên gia ANTT hàng đầu Đông Nam Á.

Đồng bộ tài khoản