Bộ Môn Toán

Đại Học Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia TP.HCM - HCMIU

Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Bộ môn Toán

Khóa học Bộ môn Toán vhịu trách nhiệm soạn thảo đề cương, giảng dạy và nghiên cứu về toán học. Bộ môn cung cấp các kiến thức cơ bản về toán học và chú trọng phát triển tư duy logic cho sinh viên. Các khối kiến thức được giảng dạy đều gắn liền với các áp dụng theo từng chuyên ngành của sinh viên.
Các giảng viên thuộc Bộ môn Toán đều là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Họ còn là các cán bộ năng động trong nghiên cứu.

Đối Tượng Tham Gia

Sinh viên chuyên ngành Toán.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của nhà trường.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Bộ môn Toán


Các lãnh vực nghiên cứu của cán bộ thuộc Bộ môn Toán bao gồm: tối ưu hóa, các quá trình ngẫu nhiên, phương trình đạo hàm riêng và giải tích số, tính ổn định của các hệ động lực và các hệ có điều khiển.

Đại Học Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia TP.HCM - HCMIU
Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)37244270
Website: http://csc.hcmiu.edu.vn/oaa - Email: Email:info@hcmiu.edu.vn
Trường Đại học Quốc tế là một trong sáu trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào tháng 12 năm 2003. Đây là trường đại học công lập đa ngành đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong công tác đào tạo giảng dạy và nghiên cứu.
Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo hệ chính quy bậc đại học và sau đại học. Nhà trường tập trung đào tạo các ngành học thuộc lĩnh vực mũi nhọn như như kinh tế, quản lý, kỹ thuật công nghệ. Mô hình hoạt động của trường được xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế về đội ngũ giảng viên, giáo trình, chương trình học có định hướng và liên thông với các trường đại học có thứ hạng cao ở các nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Châu Âu và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương
Mục tiêu của Trường Đại học Quốc tế là trở thành một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, có khả năng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển và hội nhập của đất nước.
Đồng bộ tài khoản