Đại Học Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia TP.HCM - HCMIU

Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Đại Học Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia TP.HCM - HCMIU

Trường Đại học Quốc tế là một trong sáu trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào tháng 12 năm 2003. Đây là trường đại học công lập đa ngành đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong công tác đào tạo giảng dạy và nghiên cứu.
Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo hệ chính quy bậc đại học và sau đại học. Nhà trường tập trung đào tạo các ngành học thuộc lĩnh vực mũi nhọn như như kinh tế, quản lý, kỹ thuật công nghệ. Mô hình hoạt động của trường được xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế về đội ngũ giảng viên, giáo trình, chương trình học có định hướng và liên thông với các trường đại học có thứ hạng cao ở các nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Châu Âu và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương
Mục tiêu của Trường Đại học Quốc tế là trở thành một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, có khả năng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển và hội nhập của đất nước.

Cơ Sở Vật Chất Đại Học Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia TP.HCM - HCMIU

Cơ quan hành chính của ĐHQG-HCM đặt tại phường Linh Trung - Thủ Đức. Hiện ĐHQG-HCM đang được xây dựng trên diện tích 643,7 hecta tại khu quy hoạch Thủ Đức – Dĩ An theo mô hình một đô thị khoa học hiện đại.
Bao gồm cách phòng ban được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, phục vụ cho quá trình giáo dục đào tạo:
- Phòng Tổ chức Hành chính
- Phòng Đào tạo
- Quản lý khoa học
- Phòng Quan hệ Đối ngoại
-Phòng Kế hoạch Tài chính
-Phòng Công tác Sinh viên
-Phòng Quản trị Thiết bị
-Trung tâm Quản lý Chất lượng Giáo dục
- Thư viện
- Phòng Y tế
-Ban Quản lý dự án
-Trung tâm Dịch vụ Công nghệ Thông tin
-Trung tâm khu vực miền nam về giáo dục phát triển bền vững
Ngoài ra, hệ thống của trường có khu ở Ký túc xá được xây dựng khang trang, thoáng mát phục vụ nhu cầu sinh soạt tốt nhất cho sinh viê.
- Tất cả các phòng học, giảng đường, phòng thí nghiệm, văn phòng…đều được trang bị đầy đủ máy chiếu, quạt..phục vụ cho việc học tập của sinh viên và giảng dạy của giảng viên tối ưu nhất.

Thông Tin Liên Hệ Đại Học Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia TP.HCM - HCMIU

Trường Đại học Quốc tế
Khu phố 6, p.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)37244270 ext.3225 Fax: (08)37244271
Email:info@hcmiu.edu.vn
Website: http://csc.hcmiu.edu.vn/oaa

Đồng bộ tài khoản