Công Nghệ Thông Tin

Đại Học Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia TP.HCM - HCMIU

Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin

- Khóa học Công nghệ Thông tin đã phần nào đáp ứng được nhu cầu cấp bách về nhân lực công nghệ thông tin ở Việt Nam thông qua việc đào tạo các kỹ sư phần cứng, mạng và phần mềm có khả năng làm việc hiệu quả. Những lứa sinh viên tốt nghiệp đầu tiên đang làm việc thành công các công ty hàng đầu trong và ngoài nước.
- Khóa học Công nghệ Thông tin của trường Đại học Quốc tế đào tạo kỹ sư Công nghệ thông tin và cử nhân Khoa học máy tính được trang bị kiến thức cơ bản vững vàng và thực hành với các công nghệ tiên tiến nhất. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có kỹ năng chuyên nghiệp về công nghệ thông tin, khả năng sử dụng Anh ngữ tốt trong môi trường quốc tế, kỹ năng làm việc nhóm và trình bày hiệu quả.

Đối Tượng Tham Gia

Sinh viên chuyên ngành Công nghệ Thông tin

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của nhà trường.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin


Chương trình đào tạo cấp đại học của Khoa bao gồm hai ngành: Công nghệ Thông tin (với hai hướng: phần cứng và mạng máy tính) và Khoa học Máy tính (phần mềm). Chương trình đào tạo tuân thủ theo các chuẩn mực quốc tế và đã được kiểm định chất lượng bởi Tổ chức các trường Đại học Đông Nam Á (AUN) từ năm 2009.
Nghiên cứu khoa học rất được quan tâm nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và hoạt động hợp tác với doanh nghiệp. Một số hướng nghiên cứu chính :
- Điện toán Đám mây và Tính toán Di động
- Khai phá Dữ liệu và Trí tuệ Kinh doanh
- Công nghệ Phần mềm
- Mô hình hóa người dùng và Mạng xã hội
- An ninh Thông tin, Cơ sở dữ liệu và Mạng
- Thị giác Máy và Đồ họa cho Y khoa

Đại Học Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia TP.HCM - HCMIU
Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)37244270
Website: http://csc.hcmiu.edu.vn/oaa - Email: Email:info@hcmiu.edu.vn
Trường Đại học Quốc tế là một trong sáu trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào tháng 12 năm 2003. Đây là trường đại học công lập đa ngành đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong công tác đào tạo giảng dạy và nghiên cứu.
Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo hệ chính quy bậc đại học và sau đại học. Nhà trường tập trung đào tạo các ngành học thuộc lĩnh vực mũi nhọn như như kinh tế, quản lý, kỹ thuật công nghệ. Mô hình hoạt động của trường được xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế về đội ngũ giảng viên, giáo trình, chương trình học có định hướng và liên thông với các trường đại học có thứ hạng cao ở các nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Châu Âu và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương
Mục tiêu của Trường Đại học Quốc tế là trở thành một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, có khả năng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển và hội nhập của đất nước.
Đồng bộ tài khoản