CEO Khởi Nghiệp

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế

Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học CEO Khởi Nghiệp

Quá trình xây dựng sự nghiệp và thăng tiến không có khuôn mẫu cho tất cả mọi người, nhưng chính cách từng cá nhân đầu tư cho sự nghiệp của họ đã định ra tương lai sự nghiệp cho họ. Tại khóa đào tạo "CEO Khởi Nghiệp" Trung Tâm Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế thiết kế, chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ các kiến thức và kinh nghiệm truyền tải đến anh/chị để khuyến khích từng cá nhân trang bị cho bản thân những lối tư duy và kinh nghiệm mới. Trung Tâm Tri Thức tin chắc rằng mỗi cá nhân tham gia khóa học sẽ phát huy được tối ưu lối tư duy thời đại mới "Để thành công trên mọi lĩnh vực, mỗi cá nhân phải suy nghĩ và hành động như một CEO thực thụ."

Đối Tượng Tham Gia

- Tất cả các cá nhân muốn suy nghĩ và hành động như một CEO thực thụ.
- Những người có ý tưởng tạo dựng Doanh nghiệp riêng.
- Các chủ Doanh Nghiệp nhỏ và vừa Ban Giám đốc các Công ty, Xí Nghiệp, các Trưởng, Phó các Phòng ban muốn nâng cao năng lực quản lý, kỹ năng lãnh đạo, điều hành Doanh Nghiệp một cách hiệu quả.
- Những người muốn củng cố, cập nhật kiến thức, học tập kinh nghiệm để thành công hơn trong công việc.

Thời Lượng

3 tháng (Thứ 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 hàng tuần) từ 18:00 - 21:00

Nội Dung Khóa Học CEO Khởi Nghiệp


- Khởi nghiệp kinh doanh.
- Tổng quan về việc xây dựng doanh nghiệp.
- Chiến lược kinh doanh. Kế hoạch kinh doanh.
- Những vấn đề cốt lõi của Marketing và các chiến lược Marketing – Xây dựng thương hiệu.
- Tinh thần doanh nhân, Văn hóa doanh nghiệp, Đạo đức trong kinh doanh.
- Chuyên đề
+ Chuyên đề: Phong thủy ứng dụng trong Doanh nghiệp
+ Chuyên đề: Chia sẻ kinh nghiệm thành công và thất bại trong Quản trị Doanh nghiệp
+ Chuyên đề: Tình hình kinh tế Việt nam và những thách thức đối với các DN nhỏ và vừa
- Báo cáo đề tài – Giao lưu cuối khóa.

Ưu Đãi Chung

Phí trên đã bao gồm tài liệu, tea-break, phí tham gia các hội thảo tọa đàm riêng cho khóa học, thủ tục thi và cấp Giấy Chứng Nhận hoàn thành khóa học.

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Điện thoại: (08)38723438
Website: http://www.sucmanhtrithuc.vn - Email: bds@sucmanhtrithuc.vn
Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế tiền thân là Trung tâm Đào tạo nhân lực kinh doanh bất động sản do Dream House thành lập từ năm 2008, hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực đào tạo, liên kết xuất bản sách báo, tổ chức sự kiện...Với phương châm “Sức mạnh tri thức, đẳng cấp doanh nhân”, Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế đã từng bước thiết lập hướng phát triển đúng đắn, bền vững, tuân thủ pháp luật và tạo nên sự khác biệt, góp phần vào việc xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt Nam năng động, có đủ tri thức và đẳng cấp để hội nhập thành công vào nền kinh tế khu vực và thế giới. Trong lĩnh vực đào tạo, Công ty là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại TP.HCM được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh bất động sản. Đến nay, Công ty đã tổ chức thành công các lớp môi giới bất động sản, quản lý sàn giao dịch bất động sản và định giá bất động sản với tổng số hơn 1.000 học viên tham gia và được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc. Bên cạnh đó là các chương trình đào tạo nhân lực quản lý cao cấp CEO, CFO, CPO và các lớp kỹ năng chuyên sâu như phân tích kỹ thuật chứng khoán, phong thủy trong bất động sản, các lớp tiếng Anh và các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ theo nhu cầu của doanh nghiệp…Chương trình đào tạo của Công ty được đánh giá cao vì không chỉ đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn cần thiết mà còn cung cấp cho học viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn sống động thông qua đội ngũ giảng viên, doanh nhân, chuyên gia tư vấn chiến lược thuộc các trường đại học, các tập đoàn uy tín và các tổ chức đào tạo danh tiếng của Việt Nam và thế giới. Điểm khác biệt trong chương trình đào tạo là Công ty đã liên kết thực hiện “Tủ sách Tri thức Doanh nhân”, đến nay đã có hơn 20 đầu sách với trên 60.
  • » Xem thêm
    • 000 bản in được xuất bản, phát hành trên toàn quốc với nhiều nội dung phong phú liên quan đến sức mạnh tri thức và vai trò của doanh nhân trong quá trình hội nhập. Nổi bật trong Tủ sách là chuyên đề “Kinh doanh bất động sản” gồm 6 cuốn, với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành. Bộ sách đã được đưa vào giảng dạy và nghiên cứu tại các lớp đào tạo doanh nghiệp – doanh nhân của Công ty, đồng thời là tài liệu đóng góp, tham khảo bổ ích cho các nhà quản lý, các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước.
Đồng bộ tài khoản