Kế Toán Tổng Hợp

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Tin Học Sydney

160 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp

Trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt và khốc liệt như hiện nay, nhu cầu tìm hiểu và nắm vững chuyên môn kế toán tổng hợp là một trong những ưu thế hàng đầu của các ứng viên khi thi tuyển vào bất cứ vị trí, lĩnh vực hoạt động nào của các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, việc nắm vững và nâng cao kiến thức đối với các nhân viên tại mọi vị trí khác nhau về nghiệp vụ kế toán tổng hợp là một yêu cầu cấp thiết trước mục tiêu đa dạng và chuyên nghiệp hóa tại các doanh nghiệp hiện nay. Khóa học được tổ chức với mục tiêu: đào tạo bài bản cho học viên kỹ năng thực hành tốt các công việc của một kế toán tổng hợp, bồi dưỡng kiến thức nhằm nâng cao năng lực, trình độ, nghiệp vụ cho các cán bộ kế toán đang làm việc tại các doanh nghiệp cũng như các sinh viên cần tìm hiểu thực tế về công tác kế toán.

Đối Tượng Tham Gia

- Cán bộ đang công tác tại các bộ phận kế toán ở các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế
- Cán bộ đang công tác tại các bộ phận quản lý doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp sang lĩnh vực kế toán.
- Học sinh đã tốt nghiệp phổ thông trung học, sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp ở các trường đại học, cao đẳng có nhu cầu trang bị nghiệp vụ kế toán.

Thời Lượng

Tổng thời gian học cho các phần là 36 buổi học vào thứ 2, 4, 6.

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp


- Phần 1: Lý thuyết hoạch toán kế toán.
- Phần 2: Kế toán thực hành ghi sổ và lập báo cáo tài chính.
- Phần 3: Kế toán thực hành trên máy.
- Phần 4: Hệ thống kiến thức và ôn tập.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Tin Học Sydney
160 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Tin Học Sydney
Điện thoại: 0433523551
Website: http://www.sydney.edu.vn - Email: sydneyhadong3@vnn.vn
Trung tâm ngoại ngữ và tin học Sydney được thành lập theo quyết định số 1168/QĐ-TCCB ngày 28 tháng 6 năm 2001 của giám đốc sở giáo dục và đào tạo Hà Tây. Trung tâm có chức năng và nhiệm vụ là mở các lớp, các khóa đào tạo, bồi dưỡng về ngoại ngữ, tin học ở mọi cấp độ cho các đối tượng có nhu cầu: học sinh, sinh viên, và CBCNV theo hướng dẫn quy định của nhà nước và cơ quan có thẩm quyền. Tổ chức các hình thức tập huấn, trao đổi về nội dung, phương pháp, kinh nghiệm giảng dạy và học tập tin học ngoại ngữ. Quan hệ và hợp tác với các trường đại học, cao đẳng, trung tâm ngoại ngữ tin học, câu lạc bộ và các cơ quan, tổ chức có liên quan tới hoạt động của trung tâm để trao đổi kinh nghiệm, tranh thủ sự hợp tác, sự giúp đỡ thực hiện nhiệm vụ của trung tâm có hiệu quả. Quá trình hình thành và phát triển liên tục 13 năm qua, ngày nay trung tâm ngoại ngữ và tin học Sydney ngày càng khẳng định và vững bước trên con đường phát triển, góp phần cải thiện, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ và công nghệ thông tin cho học viên. Cho đến nay, trung tâm ngoại ngữ và tin học Sydney được mọi người biết đến và đánh giá là Trung tâm có bề dày kinh nghiệm nhất vì đã trải qua nhiều năm tháng rèn luyện, trung tâm có chất lượng nhất, lớn nhất và cũng là duy nhất trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và công nghệ thông tin tại Hà Nội.
Đồng bộ tài khoản