Kinh Doanh Thương Mại - Hệ Đại học

Đại Học Văn Hiến - VHU

665-667-669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Kinh Doanh Thương Mại

Đào tạo sinh viên bậc cử nhân có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt; nắm được những kiến thức cơ bản về kinh tế - xã hội, thương mại, ngoại thương và các kỹ năng căn bản; có khả năng hoạch định chính sách, chiến lược và hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực marketing, thương mại và ngoại thương; khởi nghiệp và điều hành doanh nghiệp mới. Các sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các cơ quan, tổ chức thuộc các ngành kinh tế khác nhau; tại các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thương mại - dịch vụ, xuất nhập khẩu…. trong và ngoài nước.

Đối Tượng Tham Gia

- Công dân Việt Nam có đủ sức khỏe học tập; không ở thời kỳ bị kỷ luật, truy cứu trách nhiệm hình sự hay truy tố trong thời gian thi hành án.
- Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, Trung học chuyên nghiệp, Trung học bổ túc và các văn bằng tương đương.

Thời Lượng

4 năm, chia làm 8 học kỳ

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Kinh Doanh Thương Mại


- Khối kiến thức giáo dục đại cương (31 tín chỉ)
+ Ngoại ngữ
+ Tin học (không tích lũy)
+ Kỹ năng cá nhân (không tích lũy)
+ Khoa học xã hội và Khoa học tự nhiên
+ Giáo dục thể chất (không tích lũy)
+ Giáo dục Q.phòng-an ninh (không tích lũy)
- Khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp (100 tín chỉ)
+ Kiến thức cơ sở của khối, nhóm và ngành: Thống kê ứng dụng trong KD; Pháp luật trong kinh doanh; Văn hóa doanh nghiệp; Marketing công nghiệp...
+ Kiến thức ngành: Quản trị Marketing, Quản trị thương hiệu, Quản trị chuỗi cung ứng (Logistics); Quản trị kênh phân phối; Nghiên cứu Marketing; Quản trị quan hệ khách...
+ Kiến thức tốt nghiệp

Đại Học Văn Hiến - VHU
665-667-669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (08)38320333
Website: http://vhu.edu.vn - Email: nfo@vhu.edu.vn
Trường Đại Học Văn Hiến được thành lập theo quyết định số 517/TTg ngày 11/7/1997 của Thủ tướng Chính phủ.
Sau hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Trường Đại học Văn Hiến đã trở thành một thương hiệu uy tín về giáo dục Đại học, đào tạo có chất lượng về các ngành Kinh tế; Du lịch; Kỹ thuật; Khoa học xã hội & Nhân văn tại khu vực phía Nam và trong cả nước, gần 15.000 sinh viên đã tốt nghiệp với 30 ngành/chuyên ngành đào tạo trình độ đại học, cao đẳng. Sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Văn Hiến hiện đang làm việc trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau tại các vùng miền của đất nước. Trong số đó, nhiều sinh viên đã thành đạt, giữ vị trí lãnh đạo, quản lý, được các công ty, tổ chức tin tưởng, đánh giá cao.
Đồng bộ tài khoản