Kỹ Năng Bán Hàng - Kỹ Năng Giao Tiếp Và Chăm Sóc Khách Hàng

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC

91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng - Kỹ Năng Giao Tiếp Và Chăm Sóc Khách Hàng

- Làm sao bán được sản phẩm hoặc dịch vụ, càng nhiều càng tốt?
- Yêu cầu dành cho một nhân viên bán hàng giỏi là gì?
- Làm sao xây dựng được đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và giỏi nghề?
Để trả lời các câu hỏi trên, chương trình đào tạo Kỹ Năng Bán Hàng - Kỹ Năng Giao Tiếp Và Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc nâng cao các kỹ năng chuyên môn của đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Giúp lãnh đạo các đơn vị có phương pháp quản lý, phương pháp kinh doanh bán hàng mới. Bên cạnh đó là giúp các nhân viên, chuyên viên kinh doanh có thể tự tin quản lý danh sách khách hàng chuyên nghiệp, từ đó đem về những thương vụ thành công trong nền kinh tế thị trường đầy cạnh tranh hiện nay.

Đối Tượng Tham Gia

- Giám đốc bán hàng - Sales Manager các doanh nghiệp
- Quản lý bán hàng / chuyên viên bán hàng tất cả các cấp
- Các nhà quản lý thuộc các ngành khác muốn trang bị kiến thức về quản trị bán hàng
- Các cá nhân muốn tìm hiểu và tham gia nghề Quản lý Bán hàng Chuyên nghiệp…

Thời Lượng

4 buổi

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng - Kỹ Năng Giao Tiếp Và Chăm Sóc Khách Hàng


- Năng lực nhân viên
- Quy trình bán hàng chuyên nghiệp
- Các kỹ năng trong giao tiếp chuyên nghiệp
- Tìm hiểu nhu cầu & giới thiệu sản phẩm hiệu quả tơi khách hàng
- Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Ưu Đãi Chung

Giảm 5% nếu nộp học phí trước ngày khai giảng hoặc công ty cử từ 5 học viên tham dự

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC
91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (04)37751278 - (04)37751279
Website: http://www.vjcc.org.vn - Email: info@vjcc.org.vn
Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) được thành lập sau hiệp định được ký kết chính thức giữa Chính phủ hai nước Việt Nam - Nhật Bản và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2002 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế ở Việt Nam, đồng thời, thông qua các hoạt động giáo dục tiếng Nhật cũng như giao lưu văn hóa góp phần tăng cường hiểu biết giữa hai quốc gia.
Hoạt động chính của Trung tâm là đào tạo các nhà quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua hình thức tổ chức các khóa học kinh doanh ngắn hạn và dài hạn. Đồng thời, Trung tâm cũng thực hiện hoạt động tư vấn giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và hội nhập vào nền kinh tế Thế giới.

Song song với công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, Trung tâm còn tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc hay du học. Bên cạnh đó, VJCC đã và đang tích cực triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản và hoạt động hỗ trợ du học, lấy đó làm tiền đề để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa giữa hai quốc gia.
Với những thành tựu đã đạt được, VJCC đã và đang nỗ lực hết mình, để thực sự trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực tin cậy, đóng góp một cách hiệu quả vào sự phát triển của Cộng đồng doanh nghiệp, của nền kinh tế Việt Nam và sự hiểu biết sâu rộng lẫn nhau trên mọi lĩnh vực giữa hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản.
Đồng bộ tài khoản