Kỹ Năng Tổ Chức Cuộc Họp Thành Công

Viện Đào Tạo Quốc Tế - IEI - Đại Học Quốc Gia TP.HCM

146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Tổ Chức

Khóa học nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức, khái niệm và kỹ thuật cần thiết để tổ chức, điều hành và tổng kết các cuộc họp một cách hiệu quả. Vào cuối khóa, các học viên được mong đợi sẽ có thể xác định tầm quan trọng của cuộc họp và cách thức tổ chức họp một cách hiệu quả. Nhận biết những điều cần thực hiện để tổ chức tốt cuộc họp, soạn thảo chương trình cuộc họp, tổ chức cuộc họp bên ngoài văn phòng, và tạo không khí hào hứng cho buổi họp…Áp dụng những bí quyết và hướng dẫn để trình bày hiệu quả trong buổi họp, kích thích tinh thần làm việc theo đội trong cuộc họp, xác định các phương pháp thiết kế phòng họp phù hợp. Áp dụng các hướng dẫn để tăng cường hiệu quả cho các cuộc họp.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học được thiết kế cho các cấp quản lý, cá nhân thường phải tổ chức, điều hành hoặc tham gia các cuộc họp nhằm giải quyết, triển khai công việc, .... trong doanh nghiệp.

Thời Lượng

2 ngày

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Tổ Chức


Nội dung chính của khóa học này được đề xuất như sau:
- Khái niệm cơ bản về họp
+ Vì sao chúng ta họp
+ Họp một cách hiệu quả
- Lập kế hoạch cho cuộc họp
+ Chương trình cuộc họp
+ Các cuộc họp tổ chức bên ngoài văn phòng
+ Tạo không khí hào hứng
- Trình bày trong cuộc họp
+ Các bước chuẩn bị
+ Trình bày trong cuộc họp
+ Các phương tiện hỗ trợ trình bày.
- Thiết kế phòng họp - Thiết kế không gian làm việc
+ Màu sắc và sắp xếp chỗ ngồi
- Tổ chức thực hiện cuộc họp
+ Các bài tập thực hành tổ chức cuộc họp với sự tham gia của tất cả học viên và giảng viên. Tổng kết và rút kinh nghiệm từng cuộc họp.

Viện Đào Tạo Quốc Tế - IEI - Đại Học Quốc Gia TP.HCM
146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Viện Đào Tạo Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia
Điện thoại: 0839118311
Website: http://www.iei.edu.vn -
Nằm trong chiến lược phát triển dài hạn nhằm thúc đẩy tiến trình quốc tế hóa giáo dục, Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) đã được ĐHQG-HCM thành lập trên cơ sở hợp nhất 3 trung tâm trực thuộc là Trung tâm Đào tạo Quốc tế CIE, Trung tâm ngoại ngữ FLC, và Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển nguồn nhân lực CHRD. Trong suốt thời gian hoạt động gần 20 năm, bản thân mỗi đơn vị tiền thân của IEI đã xây dựng được uy tín cao trong xã hội về môi trường giáo dục chất lượng quốc tế. Do đó, sự hợp nhất tạo thế và lực đưa IEI lên tầm cao mới, khẳng định vị trí là cơ sở đào tạo và nghiên cứu uy tín hàng đầu trong cả nước. Với tiêu chí “Kết nối tri thức – Kiến tạo tương lai”, IEI cam kết đặt sinh viên lên vị trí hàng đầu trong mọi hoạt động, hướng đến phát triển toàn diện cho sinh viên cả về trí lực, thể lực và đạo đức nhằm cung cấp nguồn nhân lực có khả năng đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội. Với những kinh nghiệm tích lũy được cùng niềm tin mà xã hội và bạn bè quốc tế dành cho, bản thân mỗi cán bộ-viên chức của Viện luôn cam kết cống hiến sức sáng tạo và nhiệt huyết để cùng vững tiến trên chặng đường trước mắt nhằm phát triển các chương trình đào tạo phù hợp cho nhiều đối tượng học viên, mang đến diện mạo mới cho nền giáo dục Việt Nam trong thời đại mới.
Đồng bộ tài khoản