Mạng Thông Tin Và Truyền Thông - Hệ Đại Học

Đại Học Văn Hiến - VHU

665-667-669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Mạng Thông Tin Và Truyền Thông

Đào tạo nhân lực kỹ sư Mạng thông tin và truyền thông (hướng công nghệ, hệ chính quy) có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, nắm vững kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Tin học - Viễn thông; Có khả năng thiết kế, đánh giá, vận hành và bảo trì các hệ thống thông tin (phần mềm và phần cứng); Có kiến thức chuyên môn và ngoại ngữ tốt; Có khả năng đọc, tìm hiểu cập nhật các kiến thức mới, hiện đại phù hợp với sự phát triển của ngành. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, giao tiếp và hội nhập trong lĩnh vực Tin học - Viễn thông.
Sinh viên tốt nghiệp ngành Mạng thông tin và truyền thông có thể xin việc làm tại các công ty, doanh nghiệp về điện tử và viễn thông, Bưu điện, Sở bưu chính viễn thông, đài truyền thanh - truyền hình, công ty truyền hình cáp (công ty Senasas, SCTV, VTC, HTVC, . . .), bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện-điện tử các dây chuyền sản xuất các công ty, doanh nghiệp, công ty thiết kế mạch in, các cơ sở bảo hành và sửa chữa điện tử - viễn thông, máy tính. Sinh viên có thể tham gia giảng dạy ở các Trung tâm Dạy nghề, các Trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học.
Sinh viên tốt nghiệp Đại học được học tiếp lên các bậc cao hơn (thạc sĩ, tiến sĩ).

Đối Tượng Tham Gia

Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, tham gia kỳ thi tuyển sinh Đại Học, đạt điểm trúng tuyển qui định của trường. Có sức khoẻ đáp ứng yêu cầu của ngành học.

Thời Lượng

4 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Mạng Thông Tin Và Truyền Thông


- Khối kiến thức giáo dục đại cương
+ Lý luận chính trị
+ Nhân văn - Nghệ Thuật
+ Ngoại ngữ
+ Toán - Tin học - Khoa học tự nhiên - Công nghệ - Môi trường
- Kiến thức giáo dục chuyên nghiệp
+ Kiến thức cơ sở ngành: Lập trình C/C++; Toán kỹ thuật; Phương pháp tính; Linh kiện điện tử...
+ Kiến thức chuyên ngành: Xử lý số tín hiệu; Truyền số liệu; Anten truyền sóng; Kỹ thuật siêu cao tần; Truyền hình số & Multimedia; Bảo mật mạng; Thông tin di động...
+ Đồ án 2 (thực tập tốt nghiệp)
+ Đồ án tốt nghiệp

Đại Học Văn Hiến - VHU
665-667-669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (08)38320333
Website: http://vhu.edu.vn - Email: nfo@vhu.edu.vn
Trường Đại Học Văn Hiến được thành lập theo quyết định số 517/TTg ngày 11/7/1997 của Thủ tướng Chính phủ.
Sau hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Trường Đại học Văn Hiến đã trở thành một thương hiệu uy tín về giáo dục Đại học, đào tạo có chất lượng về các ngành Kinh tế; Du lịch; Kỹ thuật; Khoa học xã hội & Nhân văn tại khu vực phía Nam và trong cả nước, gần 15.000 sinh viên đã tốt nghiệp với 30 ngành/chuyên ngành đào tạo trình độ đại học, cao đẳng. Sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Văn Hiến hiện đang làm việc trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau tại các vùng miền của đất nước. Trong số đó, nhiều sinh viên đã thành đạt, giữ vị trí lãnh đạo, quản lý, được các công ty, tổ chức tin tưởng, đánh giá cao.
Đồng bộ tài khoản