Nâng Cao Năng Suất Và Cắt Giảm Chi Phí

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC

91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Nâng Cao Năng Suất Và Cắt Giảm Chi Phí

Đằng sau một vụ tai nạn nghiêm trọng tồn tại 29 vụ tai nạn gây thương tích nhẹ và 300 vụ cận kề tai nạn. Vậy làm thế nào để xóa bỏ các tai nạn cận kề, hướng tới một một trường làm việc an toàn, tôn trọng người lao động để giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất, loại bỏ lãng phí và cắt giảm chi phí sản xuất? Bên cạnh đó, việc cơ giới hóa, tự động hóa thao tác sẽ làm cho tầm quan trọng của việc quản lý các phương tiện sản xuất ngày càng tăng cao. Thông qua hoạt động phòng ngừa tai nạn lao động và đảm bảo an toàn lao động bằng việc cải thiện môi trường làm việc và điều kiện lao động nhằm nâng cao năng suất và tinh thần của con người, lợi ích của người lao động nói riêng sẽ được đảm bảo và bản thân doanh nghiệp nói chung sẽ phát triển lâu dài, bền vững. Với khoá học "Nâng cao năng suất và cắt giảm chi phí thông qua quản lý an toàn và bảo trì thiết bị" các bạn sẽ có thể nắm được những kiến thức chuyên môn, giúp bạn cắt giảm chi phí hợp lý nhưng vẫn nâng cao năng suất.

Đối Tượng Tham Gia

- Giám đốc nhà máy
- Người quản lý bộ phận sản xuất
- Nhà quản lý cấp trung của bộ phận sản xuất và quản đốc, lãnh đạo tại hiện trường

Thời Lượng

6 buổi

Nội Dung Khóa Học Nâng Cao Năng Suất Và Cắt Giảm Chi Phí


- Quản lý an toàn
+ Điều chỉnh khái niệm, mục đích của doanh nghiệp nhìn từ quan điểm 4M của quản lý sản xuất.
+ Điều kiện cần và bản chất của quản lý an toàn - quản lý thiết bị.
+ Cách thức để có giải pháp an toàn nhằm giảm thiểu rủi ro (kỹ thuật - quy chế - giáo dục).
+ Nghiên cứu và thực hiện hoạt động giảm rủi ro dựa trên nguyên tắc Henrich.
+ Tổ chức các buổi họp về an toàn, cuộc họp ngắn diễn ra hàng ngày trước khi bắt đầu công việc (tool box meeting).
+ Tìm hiểu và thực hành việc dự đoán rủi ro dựa trên các vấn đề tại nơi làm việc của các công ty học viên (hoạt động nhóm và phát biểu).
- Quản lý thiết bị
+ Quản lý thiết bị và việc nâng cao tổng hiệu suất.
+ Các tổn thất cản trở hoạt động của thiết bị.
+ Cách thức để giảm thiểu tổn thất: Phân tích “tại sao”; 4 nguyên tắc cải tiến (ECRS).
+ Phương pháp phòng ngừa tổn thất: Bảo dưỡng chủ động; Bảo dưỡng theo kế hoạch; Phân công bảo dưỡng; Phương pháp bảo dưỡng.
+ Lập hồ sơ thiết bị, đưa ra biện pháp sửa chữa và bảo trì dự phòng
+ Nâng cao hiệu suất tổng thể của thiết bị.
+ Quyết định các điểm tuần tra hiện trường
- Đào tạo nguồn nhân lực
+ Đào tạo nguồn nhân lực: sự thành công của việc quản lý an toàn - quản lý thiết bị.
+ Phương pháp đào tạo: “Tam chủng thần khí” và “Tam vị nhất thể”
+ Thực hành (hoạt động nhóm và phát biểu).

Ưu Đãi Chung

Đặc biệt giảm 5% nếu nộp trước ngày khai giảng hoặc doanh nghiệp cử từ 5 học viên trở lên

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC
91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (04)37751278 - (04)37751279
Website: http://www.vjcc.org.vn - Email: info@vjcc.org.vn
Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) được thành lập sau hiệp định được ký kết chính thức giữa Chính phủ hai nước Việt Nam - Nhật Bản và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2002 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế ở Việt Nam, đồng thời, thông qua các hoạt động giáo dục tiếng Nhật cũng như giao lưu văn hóa góp phần tăng cường hiểu biết giữa hai quốc gia.
Hoạt động chính của Trung tâm là đào tạo các nhà quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua hình thức tổ chức các khóa học kinh doanh ngắn hạn và dài hạn. Đồng thời, Trung tâm cũng thực hiện hoạt động tư vấn giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và hội nhập vào nền kinh tế Thế giới.

Song song với công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, Trung tâm còn tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc hay du học. Bên cạnh đó, VJCC đã và đang tích cực triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản và hoạt động hỗ trợ du học, lấy đó làm tiền đề để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa giữa hai quốc gia.
Với những thành tựu đã đạt được, VJCC đã và đang nỗ lực hết mình, để thực sự trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực tin cậy, đóng góp một cách hiệu quả vào sự phát triển của Cộng đồng doanh nghiệp, của nền kinh tế Việt Nam và sự hiểu biết sâu rộng lẫn nhau trên mọi lĩnh vực giữa hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản.
Đồng bộ tài khoản