Ngành Quản Trị Khách Sạn

Trường Đại Học FPT

Tòa nhà Detech, Số 8 Tôn Thất Thuyết (tức 15B Phạm Hùng cũ), Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Khách Sạn

Quản trị Khách sạn là ngành đào tạo phương pháp quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Ngành học này đào tạo người học cách thức lập báo cáo kết quả tài chính, các bản thu - chi; lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm… Đem đến sự năng động và mới mẻ mỗi ngày, đó là lý do khiến ngành Quản trị Khách sạn luôn có một sức hút đối với các bạn trẻ, những người không thích sự nhàm chán trong công việc. Tại Trường Đại học FPT, chương trình đào tạo Quản trị Khách sạn được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo quản trị khách sạn của các trường đào tạo Quản trị Khách sạn hàng đầu thế giới như BHMS, Les Roches, IHTTi, Vatel International Business School, Glion, the University of Surrey, University of New Hampshire... Sinh viên ngành Quản trị khách sạn của Đại học FPT tốt nghiệp ra trường có khả năng làm việc trong lĩnh vực này tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu.
Mục tiêu chương trình đào tạo
- Chương trình đào tạo cử nhân Ngành Quản trị khách sạn của Trường Đại học FPT nhằm đào tạo cử nhân có đủ kiến thức về chuyên môn và ngoại ngữ, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất đạo đức, tác phong nghề nghiệp để có thể làm việc hiệu quả trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.
- Chương trình đào tạo Quản trị khách sạn của Trường Đại học FPT được cập nhật với sự phát triển của ngành nhờ sự kế thừa nội dung từ chương trình đào tạo quản trị khách sạn của các trường đào tạo Quản trị khách sạn hàng đầu thế giới như BHMS, Les Roches, IHTTi, Vatel International Business School, Glion, the University of Surrey, University of New Hampshire,...,Do đó, sinh viên ra trường có khả năng làm việc trong lĩnh vực Quản trị khách sạn không chỉ tại Việt Nam.

Đối Tượng Tham Gia

Đối tượng dự thi sơ tuyển của Trường Đại học FPT (ĐH FPT) là tất cả các học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc sẽ tốt nghiệp THPT được chia thành các dạng đối tượng như sau:
- Đối tượng 1: Các học sinh giỏi là thành viên đội tuyển quốc gia dự thi quốc tế hoặc đạt từ giải ba trở lên các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học, Anh văn trong các kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 toàn quốc .
- Đối tượng 2: Sinh viên đạt từ 28 điểm trở lên trong kỳ thi đại học do Bộ GD&ĐT tổ chức .
- Đối tượng 3: Các học sinh, sinh viên có thành tích đặc biệt xuất sắc trong nghệ thuật, thể thao, công tác xã hội, khoa học kỹ thuật được công nhận ở cấp quốc gia. Các thí sinh chỉ được chính thức xếp vào diện đối tượng này sau khi được Hội đồng tuyển sinh xem xét hồ sơ và phê duyệt.
- Đối tượng 4: Sinh viên đang theo học đại học hệ chính quy các khối thi A, B, D.
- Đối tượng 5: Thí sinh ngoài 4 đối tượng trên.

Thời Lượng

Tùy theo quy định đào tạo chương trình của nhà trường.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Khách Sạn


- Trang bị các kiến thức chuyên sâu về ngành Quản trị khách sạn như quản trị hệ thống phòng, quản trị tiền sảnh (front office), quản lý quầy bar, nhà hàng, thực phẩm và chế biến thực phẩm, chăm sóc khách hàng trong môi trường toàn cầu, luật về du lịch, khách sạn nhà hàng...
- Nắm được kỹ năng căn bản và nâng cao của nghề tại cơ sở thực hành Khách sạn - Nhà hàng của trường và qua các chuyến thực tế, tham quan doanh nghiệp trong ngành.
- Được đào tạo các kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn đáp ứng năng lực trở thành các quản lý cấp cao trong ngành.
- Được trang bị tốt về ngoại ngữ và CNTT để đáp ứng công việc chuyên ngành.

Trường Đại Học FPT
Tòa nhà Detech, Số 8 Tôn Thất Thuyết (tức 15B Phạm Hùng cũ), Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (04)37687717
Website: http://www.fpt.edu.vn - Email: hr.hn@fpt.edu.vn
Tập đoàn FPT thành lập ngày 13/09/1988, hiện là tập đoàn công nghệ thông tin và viễn thông số 1 của Việt Nam. Tập đoàn FPT hiện nay có tới 83 đơn vị thành viên với hàng trăm đơn vị kinh doanh và các bộ phận hỗ trợ. Tập đoàn FPT có trụ sở tại 6 quốc gia: Nhật, Mỹ, Pháp, Úc, Singapore và Malaysia. Năm 2008, bất chấp khủng hoảng tài chính, toàn tập đoàn đã đạt doanh số hơn 1 tỷ USD, trở thành doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của Việt Nam đạt ngưỡng này. FPT hiện là đối tác của hơn 200 tập đoàn công nghệ lớn nhất trên toàn cầu. Bên cạnh đó, FPT cũng đang sở hữu trên 1.000 chứng chỉ công nghệ cấp quốc tế của các đối tác công nghệ hàng đầu thế giới.
Đồng bộ tài khoản