Người Huấn Luyện

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC

91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Người Huấn Luyện

Ngày nay, các tổ chức đều thấy rằng: nhu cầu đào tạo nhân viên là vô cùng cần thiết. Bắt đầu từ việc đào tạo hội nhập, đào tạo chuyên môn, cho đến việc đào tạo các kỹ năng mềm..cho đến các kỹ năng khó hơn là quản lý, lãnh đạo hay các vấn đề về tổ chức. Tại sao phải tiến hành đào tạo trong doanh nghiệp? Làm thế nào để thiết kế chương trình đào tạo, triển khai đào tạo cho doanh nghiệp được hiệu quả nhất? Khóa học nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ làm công tác Phát triển và Quản lý nguồn nhân lực trong doanh nghiệp để có thể lên kế hoạch, thiết kế, phát triển, thực hiện và đánh giá các chương trình phát triển nguồn nhân lực sao cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

Lãnh đạo các cấp, cán bộ phụ trách đào tạo, cán bộ nhân sự trong doanh nghiệp và những người quan tâm

Thời Lượng

6 buổi

Nội Dung Khóa Học Người Huấn Luyện


- Giới thiệu về hoạt động phát triển nguồn nhân lực. Bản chất của việc học tập của người trưởng thành
- Đánh giá nhu cầu đào tạo; Thiết kế và ứng dụng chương trình phát triển nguồn nhân lực
- Các công cụ và chiến lược giảng dạy; Đánh giá chương trình đào tạo
- Phát triển nguồn nhân lực và quốc gia mới nổi như Việt Nam

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC
91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (04)37751278 - (04)37751279
Website: http://www.vjcc.org.vn - Email: info@vjcc.org.vn
Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) được thành lập sau hiệp định được ký kết chính thức giữa Chính phủ hai nước Việt Nam - Nhật Bản và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2002 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế ở Việt Nam, đồng thời, thông qua các hoạt động giáo dục tiếng Nhật cũng như giao lưu văn hóa góp phần tăng cường hiểu biết giữa hai quốc gia.
Hoạt động chính của Trung tâm là đào tạo các nhà quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua hình thức tổ chức các khóa học kinh doanh ngắn hạn và dài hạn. Đồng thời, Trung tâm cũng thực hiện hoạt động tư vấn giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và hội nhập vào nền kinh tế Thế giới.

Song song với công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, Trung tâm còn tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc hay du học. Bên cạnh đó, VJCC đã và đang tích cực triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản và hoạt động hỗ trợ du học, lấy đó làm tiền đề để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa giữa hai quốc gia.
Với những thành tựu đã đạt được, VJCC đã và đang nỗ lực hết mình, để thực sự trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực tin cậy, đóng góp một cách hiệu quả vào sự phát triển của Cộng đồng doanh nghiệp, của nền kinh tế Việt Nam và sự hiểu biết sâu rộng lẫn nhau trên mọi lĩnh vực giữa hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản.
Đồng bộ tài khoản