Oracle Certified Associate (OCA)

Trung Tâm Đào Tạo VDC Training

Tầng 2,3 Tòa nhà số 59 Trần Phú, Quận Hải Âu, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Oracle Certified Associate

Oracle là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực quản trị cơ sở dữ liệu (CSDL). Hệ quản trị CSDL được đánh giá là an ninh bậc nhất hiện nay với những đặc tính bảo mật, tính toàn vẹn dữ liệu và tính sẵn sàng cao. Đồng thời, hệ thống được tối ưu hóa cho phép các user truy nhập tới CSDL phân tán như một khối thống nhất, vì vậy nó được đánh giá là ưu việt nhất so với các hệ quản trị cơ sở dữ liệu khác hiện nay. Hệ thống chứng chỉ Quản trị CSDL của Oracle bao gồm ba cấp độ DBA: Oracle Certified Associate (DBA OCA), Oracle Certified Professional (DBA OCP) và Oracle Certified Master (DBA Master hay DBA OCM). Sau khi hoàn thành khoá học này, học viên có khả năng:
- Sử dụng thành thạo ngôn ngữ truy vấn CSDL SQL để phục vụ tốt hơn việc quản trị CSDL Oracle.
- Hiểu rõ một cách có hệ thống về cấu trúc và tổ chức bên trong của CSDL Oracle thông qua đó có thể cài đặt và quản lý CSDL tốt hơn.
- Thực hiện thành thạo việc lưu trữ và phục hồi CSDL khi có lỗi hoặc bị hỏng.
- Nâng cao hiệu quả và tối ưu hóa CSDL, phân bổ tài nguyên một cách hợp lý và các thao tác để làm cho CSDL chạy nhanh hơn, ổn định hơn.
- Có kỹ năng quản lý CSDL Oracle cỡ vừa và lớn.

Đối Tượng Tham Gia

- Kỹ thuật viên quản trị hệ thống CSDL.
- Kỹ sư hệ thống mạng, các chuyên viên tích hợp hệ thống.
- Kỹ sư phát triển hệ thống và phát triển phần mềm.
- Chuyên viên tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật.
- Sinh viên CNTT, kinh tế và tài chính.
- Các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu CNTT.

Thời Lượng

36 giờ

Nội Dung Khóa Học Oracle Certified Associate


Nội dung khóa học:
- Kiến trúc và nguyên lý hoạt động của cơ sở dữ liệu Oracle
- Sao lưu và phục hồi cơ sở dữ liệu Oracle
- Theo dõi, giám sát và bảo trì cơ sở dữ liệu Oracle

Trung Tâm Đào Tạo VDC Training
Tầng 2,3 Tòa nhà số 59 Trần Phú, Quận Hải Âu, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trực tiếp tại trung tâm
Điện thoại: 05113840842
Website: http://vdctraining.vn - Email: training@vdc.com.vn
Trung tâm Đào tạo VDC Training là đơn vị thuộc VDC - công ty thành viên tập đoàn VNPT. VDC là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Internet, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, triển khai các hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin và chuyển giao công nghệ. VDC Training đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT đẳng cấp cao. Khởi đầu từ hoạt động đào tạo triển khai lắp đặt, hỗ trợ các dịch vụ Internet, Truyền số liệu, Tin học của VNPT/VDC cho các khách hàng, đại lý, đối tác và các viễn thông tỉnh/thành phố, VDC Training đã thành công trong việc phát triển thành một trung tâm đào tạo CNTT có uy tín hàng đầu ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung, không ngừng khẳng định là một đơn vị đào tạo đẳng cấp chuyên nghiệp, mang đến các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế cũng như đáp ứng tốt các chương trình đào tạo theo yêu cầu của các tổ chức lớn, cung cấp nhiều khóa học khác nhau nhằm giúp học viên nâng cao kỹ năng làm việc cũng như mang lại lợi ích đáng kể cho các tổ chức của họ. Tính đến thời điểm hiện nay, VDC Training là đối tác đào tạo ủy quyền chính thức của Cisco, CompTIA, Pearson VUE, Prometric tại Việt Nam và cũng là thành viên mạng lưới đối tác Microsoft.
Đồng bộ tài khoản