Phân Tích & Đầu Tư Theo Sóng

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế

Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Phân Tích & Đầu Tư Theo Sóng

Thị trường tài chính nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng vốn linh hoạt cho nên muốn nắm bắt được nó cần phải có phương pháp mang tính chất linh hoạt như thị trường. Phương pháp sóng đáp ứng được yêu cầu này do chính bản chất của nó. Sóng là nước, là chất lỏng, nó tạo nên hình dáng của những gì chứa nó, sóng luôn dịch chuyển và rất linh hoạt. Bởi thế ưu điểm lớn nhất của sóng là nó luôn dịch chuyển theo thị trường bất kể những thông tin có thể làm thị trường đi ngược lại hay cả chính những điều bất ngờ mà thị trường tạo ra. Nhưng ưu điểm lớn nhất cũng chính là khuyết điểm bởi vì chúng ta không nắm được nước do nó không phải ở thể rắn. Nước đổ vào lòng bàn tay nắm lại nó sẽ trôi tuột đi mất. Bởi thế lướt sóng là nghệ thuật mà nhà đầu tư lướt sóng muốn nắm bắt được những bí ẩn của nó và di chuyển được theo nó cần phải nắm bắt được nghệ thuật này để thành "Nghệ sỹ". “Nguyên tắc đầu tư: Không được để mất tiền, nếu quên đọc lại điều 1, nếu tiếp tục quên đọc lại 100 lần điều 1."

Đối Tượng Tham Gia

-Tất cả những người đam mê đầu tư thực sự: Các nhà đầu tư, nhân viên, chuyên viên của các tổ chức tài chính và sinh viên có nhu cầu trang bị kiến thức phân tích kỹ thuật chuyên sâu để đầu tư sinh lợi nhuận.
- Chương trình học được thiết kế đặc biệt để mọi NĐT đã nghiên cứu về PTKT đều gặt hái được những kiến thức và trải nghiệm đầu tư thực tế quý báu về thị trường chứng khoán Việt Nam.

Thời Lượng

3 tuần (Thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 hàng tuần) từ 18:00 - 21:00

Nội Dung Khóa Học Phân Tích & Đầu Tư Theo Sóng


- Sự chuyển động của thị trường thông qua phân tích xu hướng sóng và kết hợp với những thuyết theo thị trường.
- Nâng cao hiệu quả đầu tư, giảm thiểu rủi ro mất tiền đầu tư.
- Nghệ thuật dự báo xu hướng thị trường, dự báo vùng đỉnh và đáy trong một khung thời gian của sóng.
- Xây dựng kịch bản của thị trường để đưa ra chiến lược đầu tư phù hợp cho bản thân hay cho tổ chức của mình. Bên cạnh đó là quản trị rủi ro trong đầu tư bằng phương pháp sóng.

Ưu Đãi Chung

Phí trên bao gồm tài liệu, tea-break, thủ tục thi và cấp Giấy Chứng Nhận hoàn thành khóa học.

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Điện thoại: (08)38723438
Website: http://www.sucmanhtrithuc.vn - Email: bds@sucmanhtrithuc.vn
Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế tiền thân là Trung tâm Đào tạo nhân lực kinh doanh bất động sản do Dream House thành lập từ năm 2008, hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực đào tạo, liên kết xuất bản sách báo, tổ chức sự kiện...Với phương châm “Sức mạnh tri thức, đẳng cấp doanh nhân”, Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế đã từng bước thiết lập hướng phát triển đúng đắn, bền vững, tuân thủ pháp luật và tạo nên sự khác biệt, góp phần vào việc xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt Nam năng động, có đủ tri thức và đẳng cấp để hội nhập thành công vào nền kinh tế khu vực và thế giới. Trong lĩnh vực đào tạo, Công ty là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại TP.HCM được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh bất động sản. Đến nay, Công ty đã tổ chức thành công các lớp môi giới bất động sản, quản lý sàn giao dịch bất động sản và định giá bất động sản với tổng số hơn 1.000 học viên tham gia và được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc. Bên cạnh đó là các chương trình đào tạo nhân lực quản lý cao cấp CEO, CFO, CPO và các lớp kỹ năng chuyên sâu như phân tích kỹ thuật chứng khoán, phong thủy trong bất động sản, các lớp tiếng Anh và các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ theo nhu cầu của doanh nghiệp…Chương trình đào tạo của Công ty được đánh giá cao vì không chỉ đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn cần thiết mà còn cung cấp cho học viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn sống động thông qua đội ngũ giảng viên, doanh nhân, chuyên gia tư vấn chiến lược thuộc các trường đại học, các tập đoàn uy tín và các tổ chức đào tạo danh tiếng của Việt Nam và thế giới. Điểm khác biệt trong chương trình đào tạo là Công ty đã liên kết thực hiện “Tủ sách Tri thức Doanh nhân”, đến nay đã có hơn 20 đầu sách với trên 60.
  • » Xem thêm
    • 000 bản in được xuất bản, phát hành trên toàn quốc với nhiều nội dung phong phú liên quan đến sức mạnh tri thức và vai trò của doanh nhân trong quá trình hội nhập. Nổi bật trong Tủ sách là chuyên đề “Kinh doanh bất động sản” gồm 6 cuốn, với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành. Bộ sách đã được đưa vào giảng dạy và nghiên cứu tại các lớp đào tạo doanh nghiệp – doanh nhân của Công ty, đồng thời là tài liệu đóng góp, tham khảo bổ ích cho các nhà quản lý, các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước.
Đồng bộ tài khoản