Phân Tích Kỹ Thuật Chứng Khoán

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế

Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Phân Tích Kỹ Thuật Chứng Khoán

Khi mà bất động sản, vàng, ngoại tệ không còn là kênh đầu tư hấp dẫn nữa thì dòng tiền lại chảy vào thị trường chứng khoán. Với tính thanh khoản cao, lợi nhuận khó có kênh đầu tư nào có thể so sánh được, nếu có phương pháp đầu tư hiệu quả thì đầu tư chứng khoán là 1 kênh đầu tư không thể bỏ qua. Vì có thể đạt được lợi nhuận rất cao, nên rủi ro kèm theo cũng không nhỏ, vì vậy nhà đầu tư (NĐT) cần phải trang bị cho mình những kiến thức vững chắc trước khi tham gia vào thị trường. Và phân tích kỹ thuật (PTKT) là 1 trong những kiến thức mà nhà đầu tư cần phải có.PTKT ngày càng được đón nhận như một phương pháp hỗ trợ đầu tư hiệu quả, dần trở thành một phần không thể thiếu trong suốt quá trình tìm kiếm lợi nhuận của NĐT.

Đối Tượng Tham Gia

- Những người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích và đầu tư chứng khoán.
- Những người đang đầu tư chứng khoán nhưng chưa hiệu quả, muốn được nâng cao kiến thức và học hỏi kinh nghiệm để đầu tư hiệu quả hơn.

Thời Lượng

04 tuần (10 buổi) các tối 2 - 4- 6 từ 18 - 20:30

Nội Dung Khóa Học Phân Tích Kỹ Thuật Chứng Khoán


- Các kiến thức nền tảng ứng dụng về PTKT.
- Các chiến thuật PTKT trong phân tích, đầu tư chứng khoán. Giúp NĐT tối đa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.
- Ứng dụng PTKT trong phân tích chứng khoán tại thị trường Việt Nam với phần mềm trực tuyến hiện đại iTrade (có tích hợp cả phân tích cơ bản và vĩ mô).

Ưu Đãi Chung

Tham gia khóa học, NĐT được tặng phần mềm Phân Tích Chứng Khoán toàn diện iTrade để áp dụng ngay cho chính danh mục đầu tư của mình.

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Điện thoại: (08)38723438
Website: http://www.sucmanhtrithuc.vn - Email: bds@sucmanhtrithuc.vn
Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế tiền thân là Trung tâm Đào tạo nhân lực kinh doanh bất động sản do Dream House thành lập từ năm 2008, hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực đào tạo, liên kết xuất bản sách báo, tổ chức sự kiện...Với phương châm “Sức mạnh tri thức, đẳng cấp doanh nhân”, Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế đã từng bước thiết lập hướng phát triển đúng đắn, bền vững, tuân thủ pháp luật và tạo nên sự khác biệt, góp phần vào việc xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt Nam năng động, có đủ tri thức và đẳng cấp để hội nhập thành công vào nền kinh tế khu vực và thế giới. Trong lĩnh vực đào tạo, Công ty là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại TP.HCM được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh bất động sản. Đến nay, Công ty đã tổ chức thành công các lớp môi giới bất động sản, quản lý sàn giao dịch bất động sản và định giá bất động sản với tổng số hơn 1.000 học viên tham gia và được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc. Bên cạnh đó là các chương trình đào tạo nhân lực quản lý cao cấp CEO, CFO, CPO và các lớp kỹ năng chuyên sâu như phân tích kỹ thuật chứng khoán, phong thủy trong bất động sản, các lớp tiếng Anh và các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ theo nhu cầu của doanh nghiệp…Chương trình đào tạo của Công ty được đánh giá cao vì không chỉ đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn cần thiết mà còn cung cấp cho học viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn sống động thông qua đội ngũ giảng viên, doanh nhân, chuyên gia tư vấn chiến lược thuộc các trường đại học, các tập đoàn uy tín và các tổ chức đào tạo danh tiếng của Việt Nam và thế giới. Điểm khác biệt trong chương trình đào tạo là Công ty đã liên kết thực hiện “Tủ sách Tri thức Doanh nhân”, đến nay đã có hơn 20 đầu sách với trên 60.
  • » Xem thêm
    • 000 bản in được xuất bản, phát hành trên toàn quốc với nhiều nội dung phong phú liên quan đến sức mạnh tri thức và vai trò của doanh nhân trong quá trình hội nhập. Nổi bật trong Tủ sách là chuyên đề “Kinh doanh bất động sản” gồm 6 cuốn, với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành. Bộ sách đã được đưa vào giảng dạy và nghiên cứu tại các lớp đào tạo doanh nghiệp – doanh nhân của Công ty, đồng thời là tài liệu đóng góp, tham khảo bổ ích cho các nhà quản lý, các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước.
Đồng bộ tài khoản