Phân Tích Kỹ Thuật Cơ Bản

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế

Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Phân Tích Kỹ Thuật Cơ Bản

Khác với các phương pháp phân tích khác trong đầu tư chứng khoán, phương pháp Phân tích kỹ thuật (PTKT) chủ yếu phân tích khối lượng, giá và tâm lý đầu tư. Cho nên các tín hiệu kỹ thuật về giá luôn cho biết xu hướng thị trường nhanh và sớm hơn khi thị trường đang trong bất kỳ giai đoạn nào (có xu hướng hay không rõ ràng). Song song đó, luôn có các công cụ đi chậm hơn như phân tích cung - cầu, tâm lý đầu tư được sử dụng để xác nhận xu hướng có dấu hiệu sớm ở trên có chính xác hay không. Do đó sử dụng hiệu quả PTKT giúp Nhà đầu tư có thể ra quyết định mua - bán đúng thời điểm và chọn đúng vùng giá tốt của mã cổ phiếu để giao dịch. "Muốn đi tắt trong đầu tư sinh lợi nhuận, hãy trải nghiệm thị trường thực tế cùng các chuyên gia."

Đối Tượng Tham Gia

- Các nhà đầu tư, nhân viên, chuyên viên của các tổ chức tài chính, sinh viên... có nhu cầu trang bị kiến thức để nâng cao hiệu quả đầu tư.
- Chương trình học được thiết kế cơ bản và chặt chẽ để mọi NĐT chưa từng hoặc đã tự nghiên cứu về PTKT đều gặt hái được những kiến thức và trải nghiệm đầu tư thực tế quý báu về thị trường chứng khoán Việt Nam.

Thời Lượng

3 tháng ( (thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 hàng tuần) từ 18:00 - 21:00

Nội Dung Khóa Học Phân Tích Kỹ Thuật Cơ Bản


- Tổng quan về PTKT.
- Các dạng đồ thị PTKT thông dụng.
- Đường xu hướng (Trendline) & các mô hình liên quan.
- Các điểm hỗ trợ và kháng cự (Support and Resistance).
- Các dạng đồ hình phổ biến :
+ Đồ hình đảo chiều: Vai-đầu-vai, 2 đỉnh-2 đáy, 3 đỉnh - 3 đáy …
+ Đồ hình tiếp diễn: Mô hình tam giác, cờ đuôi nheo, mũi nhọn, chữ nhật …
- Nhóm các đường trung bình và các oscillators.
- Tổng quan về phân tích sóng. Ứng dụng chuyên sâu Sóng Elliot.
- Mô hình nến Nhật Bản (Candlestick charts).
- Phương pháp quản lý dòng tiền đầu tư hiệu quả.
- Thủ thuật đầu tư chuyên nghiệp.
- Mở rộng PTKT vào thực tế các thị trường tài chính khác tại Việt Nam.
- Hướng dẫn thực hành chuyên sâu sản phẩm iTrade.
- Kiểm tra cuối khóa.

Ưu Đãi Chung

Phí trên bao gồm tài liệu, phần mềm phân tích chứng khoán trực tuyến iTrade, tea-break, thủ tục thi và cấp Giấy Chứng Nhận hoàn thành khóa học.

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Điện thoại: (08)38723438
Website: http://www.sucmanhtrithuc.vn - Email: bds@sucmanhtrithuc.vn
Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế tiền thân là Trung tâm Đào tạo nhân lực kinh doanh bất động sản do Dream House thành lập từ năm 2008, hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực đào tạo, liên kết xuất bản sách báo, tổ chức sự kiện...Với phương châm “Sức mạnh tri thức, đẳng cấp doanh nhân”, Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế đã từng bước thiết lập hướng phát triển đúng đắn, bền vững, tuân thủ pháp luật và tạo nên sự khác biệt, góp phần vào việc xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt Nam năng động, có đủ tri thức và đẳng cấp để hội nhập thành công vào nền kinh tế khu vực và thế giới. Trong lĩnh vực đào tạo, Công ty là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại TP.HCM được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh bất động sản. Đến nay, Công ty đã tổ chức thành công các lớp môi giới bất động sản, quản lý sàn giao dịch bất động sản và định giá bất động sản với tổng số hơn 1.000 học viên tham gia và được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc. Bên cạnh đó là các chương trình đào tạo nhân lực quản lý cao cấp CEO, CFO, CPO và các lớp kỹ năng chuyên sâu như phân tích kỹ thuật chứng khoán, phong thủy trong bất động sản, các lớp tiếng Anh và các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ theo nhu cầu của doanh nghiệp…Chương trình đào tạo của Công ty được đánh giá cao vì không chỉ đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn cần thiết mà còn cung cấp cho học viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn sống động thông qua đội ngũ giảng viên, doanh nhân, chuyên gia tư vấn chiến lược thuộc các trường đại học, các tập đoàn uy tín và các tổ chức đào tạo danh tiếng của Việt Nam và thế giới. Điểm khác biệt trong chương trình đào tạo là Công ty đã liên kết thực hiện “Tủ sách Tri thức Doanh nhân”, đến nay đã có hơn 20 đầu sách với trên 60.
  • » Xem thêm
    • 000 bản in được xuất bản, phát hành trên toàn quốc với nhiều nội dung phong phú liên quan đến sức mạnh tri thức và vai trò của doanh nhân trong quá trình hội nhập. Nổi bật trong Tủ sách là chuyên đề “Kinh doanh bất động sản” gồm 6 cuốn, với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành. Bộ sách đã được đưa vào giảng dạy và nghiên cứu tại các lớp đào tạo doanh nghiệp – doanh nhân của Công ty, đồng thời là tài liệu đóng góp, tham khảo bổ ích cho các nhà quản lý, các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước.
Đồng bộ tài khoản